Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ "đập đi xây lại" để trở thành búp bê sống

Chủ nhật, 25/08/2019 | 23:12 GMT+7

PHẠM HUY

Chi số tiền gần 40 tỷ để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật, nữ người mẫu Nhật Bản khiến người xem hốt hoảng bởi nhan sắc như búp bê sống.

Tại Nhật Bản,Vanilla được biết đến là người mẫu online, nghệ sĩ giải trí khá nổi tiếng. Tuy nhiên, cô lại không được chú ý nhiều bằng con đường nghệ thuật của mình, Vanilla được biết đến khi gây ám ảnh khán giả bởi nhan sắc "búp bê sống" của mình. 

Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ

Cô người mẫu Vanilla sở hữu gường mặt cứng đờ, không biểu cảm, đôi mắt to tròn cỡ lớn, sống mũi thẳng tắp, cánh mũi nhỏ xíu, đôi môi dày, cùng chiếc cằm nhọn hoắc. Tất cả tạo nên một phiên bản búp bê sống không hơn không kém. 

Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ

Vanilla bắt đầu phẫu thuật từ năm 19 tuổi. Tuy nhiên, cô giấu kín tuổi thật nên không ai biết quá trình này bắt đầu từ khi nào. Vào năm 2013, cô từng xuất hiện trên show truyền hình thực tế trong nước để chia sẻ về cuộc đời của mình.

Lúc đó, Vanilla đã khác nhiều so với diện mạo cha mẹ cho sau 30 ca phẫu thuật, nhưng chưa quá đà như hiện tại. Cô của thời điểm đó nhận được nhiều lời khen vì màn “lột xác” ngoạn mục, có thể liên tưởng với câu “vịt bầu hóa thiên nga”.

Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ

Theo trang EBC (Đài Loan, Trung Quốc), để có được ngoại hình như búp bê hiện tại, Vanilla chi con số “khủng” lên đến 200 triệu yên Nhật (hơn 43 tỷ đồng) cho vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Có thời điểm, nữ người mẫu tiêu tốn 2-3 triệu yên/tháng (436-655 triệu đồng) cho việc “dao kéo”.

Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ

“Tôi luôn cảm thấy mình sinh ra trên thế giới không phải với gương mặt này. Giống như những người chuyển giới, họ cảm thấy mình vốn dĩ không mang hình hài đó. Họ sử dụng phẫu thuật để tìm lại giới tính thật, và tôi cũng dựa vào phẫu thuật để lấy lấy lại gương mặt”, Vanilla chia sẻ.

Mỹ nhân Nhật Bản chi 40 tỷ

“Nhật Bản là một đất nước khó sống. Mọi người đều nói không đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. Nhưng rõ ràng, thu nhập của người đẹp và người không có ngoại hình chênh nhau đến hàng chục triệu yên… Vì vậy, ngay cả khi tự cảm thấy được có vấn đề trong suy nghĩ của mình, tôi sẽ tiếp tục sống như thế này”, Vanilla tuyên bố.

Từ khóa: