Thứ hai, 21/10/2019

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Ngoài cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung được cả thế giới đều biết, hai quốc gia này cũng đang tìm cách gia tăng ảnh hưởng của mình trên đất châu Phi.
Triều Tiên hôm 7/10 cảnh báo Mỹ, Anh, Pháp và Đức không nên nêu các vấn đề liên quan đến những vụ thử tên lửa của nước này trước Liên Hợp Quốc.
Trong một động thái mới nhất, Mỹ đã thêm 28 công ty Trung Quốc vào danh sách đen, khi mà chỉ còn 2 ngày nữa sẽ tiến hành đàm phán thương mại.
Sau những biến động của cuộc chiến thương mại do Donald Trump gây ra, kinh tế Mỹ đang có những dấu hiệu chững lại trên nhiều lĩnh vực.
Hôm nay 3/10, theo chiều tăng của thế giới, giá vàng trong nước tăng mạnh từ 230.000-350.000 đồng so với hôm qua 2/10.
Thị trường chứng khoán châu Á lao dốc khi lo ngại một căng thẳng thương mại mới, với việc Mỹ tuyên bố có thể áp thuế đối với hàng hoá EU.
So sánh về sức mạnh quân sự hải, lục, không quân giữa Trung Quốc và Mỹ trong bối cảnh căng thẳng giữa hai bên ở Biển Đông.
Thị trường chứng khoán dưới thời Tổng thống Donald Trump, kể từ ngày nhậm chức đến 30/9 ghi nhận chỉ số S&P 500 tăng lên đến 31%.
Bảy tháng đầu năm nay, nhập khẩu tôm của Mỹ đạt 361.026 tấn, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái, Việt Nam là một trong những nguồn cung chính.
Mặc dù mới chỉ một tuần bước sang Thu, song khu vực phía Bắc dãy núi Rocky (Mỹ) đã phải hứng chịu điều kiện thời tiết giá lạnh như giữa mùa Đông.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng điểm mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố thoả thuận Mỹ-Trung sẽ đến sớm hơn dự kiến.
Không giống như một thủ tục tố tụng tại Tòa án thông thường, luận tội Tổng thống là một quá trình chỉ diễn ra trong Quốc hội.
Cuộc tranh giành ảnh hưởng kéo dài suốt nhiều năm giữa Iran và Saudi Arabia cùng các đối tác của họ đã “xé toạc” cả khu vực Trung Đông.
FED đã quyết định hạ lãi suất cơ bản giữa lúc gia tăng rủi ro và bất ổn do căng thẳng thương mại và kinh tế toàn cầu giảm tốc.
Xuất khẩu sang thị trường Mỹ 8 tháng đầu năm 2019 đạt 39,26 tỷ USD, tăng 27,4% so với cùng kỳ năm 2018.