Thứ ba, 10/12/2019

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Trong một tháng qua, hàng loạt trái cây Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc bị siết chặt dẫn đến giảm giá mạnh.
Mỹ và Trung Quốc có khả năng ký kết một thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 vì cả hai nhà lãnh đạo đều có những lý do riêng của mình.
Mỹ vừa tuyên bố sẽ áp thuế 100% đối với rượu sâm banh, phô mai và túi xách của Pháp, khi nước này cho rằng Pháp đang chèn ép công ty Mỹ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/12 chứng kiến đồng USD tăng mạnh dù mới đây Trung Quốc công bố chỉ số kinh tế lạc quan hơn dự báo.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 30/11 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ ở châu Á sau khi các dữ liệu kinh tế tích cực được công bố.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/11 chứng kiến đồng USD sau khi Tổng thống Donald Trump nói rằng Washington và Bắc Kinh sắp đạt được thỏa thuận thương mại.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cho rằng Hàn Quốc là một nước giàu, có thể và nên trả thêm tiền cho việc duy trì quân nhân Mỹ tại nước này.
Ông William Barr, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho biết không thể tin tưởng vào Huawei và ZTE, vì đây có thể là mối đe doạ an ninh quốc gia Mỹ.
Thương hiệu quốc gia Mỹ được định giá 27.751 tỷ USD, là thương hiệu giá trị nhất thế giới. Thương hiệu quốc gia Singapore mạnh nhất thế giới.
Đám cháy có tên Getty Fire bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những ngôi nhà đắt đỏ nhất California.
Cháy rừng tại bang California, Mỹ, tiếp tục diễn biến nghiêm trọng khiến hơn 180.000 người buộc phải sơ tán, có khoảng 400 công trình bị hư hại hoặc phá hủy.
Trong cuộc đấu thầu nhằm giành hợp đồng triển khai các hệ thống điện toán đám mấy cho Bộ Quốc phòng Mỹ, Micosoft đã vượt mặt Amazon giành chiến thắng.
Tính đến thời điểm hiện tại, đám cháy rừng Kincade là nghiêm trọng nhất xảy ra trên toàn California, buộc hơn 2.000 người tại hạt Sonoma phải di tản.
Có 100 triệu người Trung Quốc nằm trong top 10% dân số giàu nhất thế giới trong năm 2019, cao hơn so với Mỹ khi chỉ đạt 99 triệu người.
Khi nguồn thịt lợn ở Trung Quốc thiếu hụt trầm trọng, các chuyên gia cho rằng nước này sẽ chuyển hướng sang nhập khẩu thịt lợn của Mỹ.