Thứ hai, 30/03/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 2

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Trong cuộc đấu thầu nhằm giành hợp đồng triển khai các hệ thống điện toán đám mấy cho Bộ Quốc phòng Mỹ, Micosoft đã vượt mặt Amazon giành chiến thắng.
Tính đến thời điểm hiện tại, đám cháy rừng Kincade là nghiêm trọng nhất xảy ra trên toàn California, buộc hơn 2.000 người tại hạt Sonoma phải di tản.
Có 100 triệu người Trung Quốc nằm trong top 10% dân số giàu nhất thế giới trong năm 2019, cao hơn so với Mỹ khi chỉ đạt 99 triệu người.
Khi nguồn thịt lợn ở Trung Quốc thiếu hụt trầm trọng, các chuyên gia cho rằng nước này sẽ chuyển hướng sang nhập khẩu thịt lợn của Mỹ.
Ngoài cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung được cả thế giới đều biết, hai quốc gia này cũng đang tìm cách gia tăng ảnh hưởng của mình trên đất châu Phi.
Triều Tiên hôm 7/10 cảnh báo Mỹ, Anh, Pháp và Đức không nên nêu các vấn đề liên quan đến những vụ thử tên lửa của nước này trước Liên Hợp Quốc.
Trong một động thái mới nhất, Mỹ đã thêm 28 công ty Trung Quốc vào danh sách đen, khi mà chỉ còn 2 ngày nữa sẽ tiến hành đàm phán thương mại.
Sau những biến động của cuộc chiến thương mại do Donald Trump gây ra, kinh tế Mỹ đang có những dấu hiệu chững lại trên nhiều lĩnh vực.
Hôm nay 3/10, theo chiều tăng của thế giới, giá vàng trong nước tăng mạnh từ 230.000-350.000 đồng so với hôm qua 2/10.
Thị trường chứng khoán châu Á lao dốc khi lo ngại một căng thẳng thương mại mới, với việc Mỹ tuyên bố có thể áp thuế đối với hàng hoá EU.
So sánh về sức mạnh quân sự hải, lục, không quân giữa Trung Quốc và Mỹ trong bối cảnh căng thẳng giữa hai bên ở Biển Đông.
Thị trường chứng khoán dưới thời Tổng thống Donald Trump, kể từ ngày nhậm chức đến 30/9 ghi nhận chỉ số S&P 500 tăng lên đến 31%.
Bảy tháng đầu năm nay, nhập khẩu tôm của Mỹ đạt 361.026 tấn, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái, Việt Nam là một trong những nguồn cung chính.
Mặc dù mới chỉ một tuần bước sang Thu, song khu vực phía Bắc dãy núi Rocky (Mỹ) đã phải hứng chịu điều kiện thời tiết giá lạnh như giữa mùa Đông.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay có phiên tăng điểm mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố thoả thuận Mỹ-Trung sẽ đến sớm hơn dự kiến.