Thứ ba, 31/03/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 3

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Không giống như một thủ tục tố tụng tại Tòa án thông thường, luận tội Tổng thống là một quá trình chỉ diễn ra trong Quốc hội.
Cuộc tranh giành ảnh hưởng kéo dài suốt nhiều năm giữa Iran và Saudi Arabia cùng các đối tác của họ đã “xé toạc” cả khu vực Trung Đông.
FED đã quyết định hạ lãi suất cơ bản giữa lúc gia tăng rủi ro và bất ổn do căng thẳng thương mại và kinh tế toàn cầu giảm tốc.
Xuất khẩu sang thị trường Mỹ 8 tháng đầu năm 2019 đạt 39,26 tỷ USD, tăng 27,4% so với cùng kỳ năm 2018.
Lãi suất thấp hơn có nghĩa là lợi nhuận thu về đối với mỗi khoản vay sẽ giảm. Điều này khiến giới ngân hàng lo lắng.
Chủ tịch Fed đã có bình luận ôn hòa và lạc quan hơn về kinh tế Mỹ, mở khả năng tiếp tục cắt giảm lãi suất.
Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố, Chính phủ Mỹ thâm hụt 200 tỷ USD trong tháng 8, nâng thâm hụt tài khoá của năm 2019 lên hơn 1.000 tỷ USD.
Tổng thống Donald Trump đã phát đi tín hiệu hôm 12/9 rằng ông sẽ xem xét một thỏa thuận thương mại tạm thời với Trung Quốc, mặc dù không thích điều đó.
Tổng thống Mỹ Donald Trump dành một phút mặc niệm vào buổi sáng tại Nhà Trắng trước khi tới dự buổi lễ tưởng niệm ở Lầu Năm góc.
Một tàu chở hàng bị trật bánh ở thị trấn nhỏ Mississippi, Mỹ tạo nên một đám cháy lớn dữ dội khiến người dân xung quanh hoảng loạn sơ tán khẩn cấp.
Sau 18 năm tưởng niệm vụ khủng bố ngày 11/9, nhiều sự thay đổi lớn xuất hiện trong xã hội Mỹ, và còn ở cả lĩnh vực chính trị và kinh tế.
Trên sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT, Mỹ), giá các loại nông sản chứng kiến những diễn biến trái chiều trong tuần kết thúc ngày 6/9.
Sau khoảng thời gian yên ắng, Phạm Hương dần trở lại nóng hơn trên mạng xã hội và khoe cuộc sống sang chảnh nơi đất Mỹ.
7 tháng đầu năm 2019 kim ngạch xuất khẩu mặt hàng sản phẩm từ sắt thép đã lọt vào TOP 28 mặt hàng đạt tỷ USD.
Siêu bão Dorian với tốc độ gió lên đến 295km/giờ và sức giật là 340 km/giờ, trở thành siêu bão mạnh nhất được ghi nhận trong lịch sử tại quốc đảo Bahamas.