Thứ hai, 30/03/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 5

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Các cơ quan liên bang của Mỹ không được mua thiết bị công nghệ và viễn thông của 5 công ty Trung Quốc là Huawei, ZTE, Hytera, Hangzhou Hikvision và Dahua.
Đóng cửa phiên giao dịch 6/8, chỉ số Vn-Index giảm 8,54 điểm (0,88%) còn 964,61 điểm. Khối lượng giao dịch trị giá hơn 5.998 tỷ đồng.
Sau khi chính quyền Donald Trump đưa Trung Quốc vào danh sách các quốc gia thao túng tiền tệ, truyền thông nước này đã có những phản ứng gay gắt.
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tiến tới áp đặt một lệnh cấm vận kinh tế hoàn toàn đối với Chính phủ Venezuela.
Việt Nam được cho là hưởng lợi rất nhiều từ cuộc chiến thương mại đến nỗi nó có nguy cơ bị tấn công bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ.
Ngày 4/8, một vụ xả súng thương tâm nữa lại xảy ra ở thành phố Dayton thuộc bang Ohio.
Sau khi Donald Trump đột ngột tuyên bố áp thuế 10% lên 300 tỷ USD hàng hoá Trung Quốc, nhiều nhà phân tích lo ngại tăng trưởng Trung Quốc sẽ suy yếu.
Các thị trường chứng khoán ở Mỹ sẽ hỗn loạn nếu Tổng thống Donald Trump không tại vị nhiệm kỳ thứ 2 tại Nhà Trắng, theo nhà đầu tư Mark Mobius.
FED đã thông báo hạ lãi suất cơ bản từ biên độ 2,25-2,5% xuống biên độ 2-2,25%. Đây là lần hạ lãi suất cơ bản lần đầu tiên kể từ năm 2008.
Mới đây, đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer cho biết Việt Nam cần phải cắt giảm thặng dư thương mại đang ngày càng phình to ra với Mỹ.
Tại cuộc họp tuần này, FED dự kiến sẽ lần đầu tiên hạ lãi suất cho vay kể từ sau giai đoạn khủng hoảng tài chính hơn một thập kỷ trước.
Luật thuế mới này sẽ ảnh hưởng tới một loạt công ty công nghệ hàng đầu, có trụ sở tại Mỹ như Apple, Google, Facebook và Amazon.
Thật ngạc nhiên, tiếng Việt Nam là ngôn ngữ được nói nhiều thứ ba trong top 19 và được sử dụng trên 6 bang ở Mỹ.
Hành trình khám phá Thủ đô Washington của nước Mỹ sẽ khiến bạn mãn nhãn với nhiều cảnh đẹp, điểm đến thú vị, cùng nền ẩm thực vô cùng độc đáo.
Iran dường như đang cố tình làm gia tăng căng thẳng ở vùng Vịnh, nhằm đem lại lợi thế cho mình, tuy nhiên điều này có thể gây ra phản ứng ngược.