Thứ sáu, 03/04/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 6

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Tổng thống Donald Trump đang hi vọng Pakistan sẽ giúp Mỹ thoát khỏi cuộc chiến kéo dài ở Afghanistan mà chính quyền trước đây vướng vào.
Động thái diễn ra hơn một tuần sau khi Tổng thống Donald Trump phàn nàn Trung Quốc không tăng mua sản phẩm nông nghiệp của Mỹ.
Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 20/7 đã chỉ trích Bắc Kinh có hành động động khiêu khích và gây bất ổn tại Biển Đông.
Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch Mỹ không hề đơn giản, nhất là với những người có ít kinh nghiệm du lịch nước ngoài.
Mỹ có thể cho phép Huawei mua lại linh kiện và công nghệ của Mỹ trong 2-4 tuần tới, theo một nguồn thạo tin của Reuters.
Vào ngày 14/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng các nữ nghị sĩ đảng Dân chủ nên trở về quốc gia quê hương để giải quyết nạn di cư.
Các thành viên Ủy ban Bảo vệ chủ quyền quốc gia Hội đồng Liên bang Nga đã cáo buộc phương Tây đang tiến hành "chiến tranh tinh thần" chống lại Nga.
Xuất khẩu tôm Việt Nam sang Mỹ trong tháng 4 - 5 đã có dấu hiệu nhích lên, trong đó sản phẩm tôm bao bột có mức tăng trưởng tốt.
Một số nhà phân tích cho biết, việc cắt giảm lãi suất được kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ giúp Trung Quốc giảm áp lực.
Một nghiên cứu được công bố gần đây đã đặt ra nghi ngờ về một lập luận chính sách nền tảng cho các phân khúc của ngành thủy sản Mỹ.
Một cựu đại sứ Mỹ tại Trung Quốc cho rằng cuộc chiến thuế quan sẽ dần trở thành điều bình thường mới trong mối quan hệ giữa các quốc gia.
Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, thị trường thép toàn cầu đang có xu hướng tăng trưởng chậm lại trong quý II/2019.
Bài viết bình luận về cuộc gặp bất ngờ ngày 30/6 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 3/7 ký ban hành luật ngưng tham gia Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) ký với Mỹ.
Mỹ sẽ áp thuế 456% với một số loại thép được sản xuất ở Hàn Quốc, Đài Loan trước khi chuyển tới Việt để gia công rồi xuất sang nước này.