Chủ nhật, 29/03/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 7

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại khu phi quân sự (DMZ) trong một khoảnh khắc để chào hỏi nhau.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay cho biết ông muốn gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cuối tuần này tại khu phi quân sự DMZ.
Tại hội nghị G20, ông Donald Trump đã gặp gỡ Thủ thương Nhật Bản Shinzo Abe ít giờ sau khi chỉ trích hiệp ước quốc phòng chung với Tokyo.
Theo Reuters, một số nhà cung ứng linh kiện như Micron, Intel… đang thiết lập lại mối quan hệ với Huawei sau thông báo dừng hợp tác trước lệnh cấm của Mỹ.
Doanh số bán bất động sản của Mỹ cho các nhà đầu tư Trung Quốc đã giảm 4% từ năm 2017 đến 2018.
Iran cho rằng Mỹ tự tay đóng sầm cánh cửa ngoại giao giữa Tehran và Washington khi áp đặt lệnh trừng phạt mới lên các quan chức Iran.
Hoạt động chế tạo của Mỹ không tăng, lĩnh vực dịch vụ tăng chậm lại cho thấy cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đang tác động đến nền kinh tế.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc yêu cầu các thiết bị di động 5G sử dụng tại Mỹ phải được thiết kế và sản xuất bên ngoài Trung Quốc.
Các hãng hàng không lớn từ khắp thế giới đã bắt đầu định tuyến lại các chuyến bay từ ngày 21/6 để tránh đi qua khu vực Iran.
Trong danh sách 4 doanh nghiệp có Công ty Sugon của Trung Quốc, doanh nghiệp tự nhận là nhà sản xuất siêu máy tính lớn nhất châu Á.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có nguy cơ làm mọi thứ tồi tệ hơn nếu ông bãi nhiệm ông Jerome Powell đang là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang.
Chiến tranh thương mại sẽ làm Trung Quốc tổn hại thế nào thì cần phải có thời gian quan sát. nhưng cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang tới gần.
Theo Interfax, nhà lãnh đạo Mỹ cam kết sẽ không để thiệt “dù chỉ 10 cent” trong giao dịch thương mại với Trung Quốc.
Tối hôm qua 18/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện tại cuộc vận động ở thành phố Orlando, bang Florida, chính thức công bố chiến dịch tranh cử năm 2020.
Pháp và Đức có thể là những quốc gia hưởng lợi lớn nhất trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang, các chuyên gia kinh tế của ngân hàng Barclays nhận định.