Thứ tư, 01/04/2020

Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mỹ | Trang 8

Tin tức Mỹ, Hình ảnh Mỹ, Video Mỹ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mỹ

Gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc đang sở hữu 56.492 bằng sáng chế và sẽ không ngại sử dụng chúng trong cuộc chiến kinh tế.
Mỹ hôm 13/6 cáo buộc Iran tấn công 2 tàu chở dầu ở Vịnh Oman nhưng không trưng ra bằng chứng cụ thể.
Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự bức xúc trước mức thuế cao của Ấn Độ đối với hàng hóa Mỹ nhập khẩu, cụ thể với sản phẩm môtô Harley Davidson.
“Pháp tính phí rượu vang rất nhiều với chúng ta, còn chúng ta thì lại tính phí ít đối với rượu vang của Pháp. Như vậy là không công bằng".
Ít nhất 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương khi một chiếc cần cẩu đột ngột sập xuống tòa chung cư ở Dallas thuộc bang Texas (Mỹ) chiều 9/6.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 7/6 tuyên bố sẽ hủy kế hoạch áp thuế lên hàng hóa Mexico sau khi quốc gia này ngăn dòng người tị nạn vào Mỹ.
Hiện tại, Việt Nam đang là điểm sáng trong khu vực và hưởng lợi từ căng thẳng thương mại với sự dịch chuyển đơn hàng sản xuất từ Trung Quốc sang.
Không chỉ mình Trung Quốc là nạn nhân của chiến tranh thương mại do Mỹ phát động, mà còn có cả Mexico khi bị áp thuế nhập khẩu 5% vào ngày 10/6.
Nhiều công ty đang rời Trung Quốc để sang nước khác. Không có dấu hiệu cho thấy giá cả và lạm phát tăng, trong khi Mỹ đang thu về hàng tỷ USD.
Khách hàng Bùi Hoàng Thanh, mã số DLV 2154, đăng ký tour châu Âu cùng Du Lịch Việt là vị khách may mắn trúng 1 tour Hoa Kỳ, khởi hành trong 2019.
Huawei dự định bán 51% cổ phần tại Huawei Marine Systems, công ty con hoạt động trong lĩnh vực cáp viễn thông dưới biển.
Sách trắng của Chính phủ Trung Quốc nêu rõ, các biện pháp thuế quan của Mỹ không thúc đẩy tăng trưởng kinhh tế của Mỹ.
Bắc Kinh có thể sử dụng trái phiếu Mỹ làm vũ khí để trả đũa việc áp thuế của đối với hàng hóa xuất khẩu của Trung Quốc.
Mỹ ngày càng gây sức ép mạnh mẽ lên Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại. Trung Quốc cũng có những quân bài chiến lược, nhưng chưa tung ra, vì sao?
4 tháng đầu năm 2019, cán cân thương mại Việt Nam thặng dư 13,47 tỷ USD trong thương mại hàng hóa với Mỹ, tăng 30,7% so với cùng kỳ năm 2018.