Thứ ba, 02/06/2020

Nam Bộ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Nam Bộ | Trang 2

Tin tức Nam Bộ, Hình ảnh Nam Bộ, Video Nam Bộ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Nam Bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 7/9 Nam bộ chiều tối có nơi có mưa rào và dông rải rác.
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên trong đêm nay và ngày mai (5/9), ở các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, khu vực Tây nguyên và Nam bộ chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới tại Trung Bộ.
Dự báo ngày 19/8, thời tiết 3 miền có mưa rào và rải rác có dông; một số nơi có nắng, nhiệt độ dao động từ 21 – 36 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, thời tiết Nam bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 37 độ, có nơi trên 38 độ.
Nam Bộ chưa khắc phục hậu quả mưa lớn, lại phải đối mặt với hạn hán và nhập mặn đến sớm tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 10/8 nhìn chung tình hình thời tiết ở các tỉnh thành trên cả nước đều có mưa rào và dông.
Vùng áp thấp trên Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.
Dự báo vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực giữa và Nam Biển Đông có gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Biển động.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, từ ngày 18/7, khu vực các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau sẽ thường xuyên xuất hiện mưa lớn kèm dông.
Dự báo thời tiết đêm 16/7 và sáng 17/7 trên cả nước: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo đồng bằng và trung du Bắc bộ, Trung bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo Nam bộ ngày nắng nóng gay gắt, khó chịu