Thứ sáu, 03/04/2020

ngân hàng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ngân hàng

Tin tức ngân hàng, Hình ảnh ngân hàng, Video ngân hàng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất ngân hàng

Nhiều ngân hàng đã lên kế hoạch giảm lãi suất cho vay đối với những doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi virus coroa. Đáng chú ý, Kienlong Bank giảm lãi suất 3%.
Thị phần huy động lẫn cho vay chuyển dịch dần từ nhóm ngân hàng thương mại Nhà nước sang nhóm ngân hàng thương mại cổ phần.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành lạm phát cơ bản trong khoảng 2 - 2,5% trong năm 2020.
Ngày 30/12, lần đầu tiên Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách “100 công ty đại chúng lớn nhất” tại Việt Nam.
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng cỡ vừa ở Trung Quốc vừa bị kết án tử hình vì đã tham ô số tiền lên đến 100 triệu USD.
Khách hàng sẽ được tận hưởng những tính năng nổi bật như miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7; miễn phí rút tiền tại ATM MSB và ngân hàng khác...
Các ngân hàng BIDV, SHB liên tục rao bán tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, căn hộ để xử lý nợ xấu.
Khi sở hữu thẻ MSB Visa Signature Dining, ngoài hoàn tiền 50% từ nay đến 15/1/2020, dòng thẻ này còn mang tới cho khách hàng nhiềut ưu đãi ẩm thực khác.
Tết Nguyên đán sắp tới, nhu cầu thịt lợn đang gia tăng, nắm bắt thời cơ này nhiều ngân hàng đã dùng thịt lợn để lôi kéo khách hàng gửi tiền.
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, chỉ tiêu phân bổ dự kiến 85%.
Cổ đông Nhà nước sở hữu 74,8% vốn của Vietcombank sẽ nhận 2.220 tỷ đồng và đối tác chiến lược Mizuho Bank giữ 15% vốn, thu về 432 tỷ đồng.
Việc Moody’s hạ triển vọng tín nhiệm của Việt Nam chỉ dựa trên sự việc riêng lẻ đối với nghĩa vụ nợ dự phòng của Chính phủ là không xác đáng.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng rà soát quy định, đảm bảo ban hành đầy đủ theo đúng pháp luật liên quan đến việc mua trái phiếu doanh nghiệp.
SoftBank đang bán lại cổ phần của mình trong công ty khởi nghiệp Wag trong bối công ty này đang gặp nhiều khó khăn.
Ngân hàng Quân Đội (MBB) vừa đăng ký bán tối đa 23 triệu cổ phiếu quỹ theo phương thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận.