Ngẩn ngơ với nhan sắc "nàng thơ" Trần Em Bi trong bộ ảnh tròn 20 tuổi

Thứ tư, 31/07/2019 | 22:49 GMT+7

PHẠM HUY

Mới cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa vị bộ ảnh đẹp nao lòng của nữ sinh 20 tuổi, là Á khôi ĐH KHXH&NV TP.HCM.

 Á khôi ĐH KHXH&NV TP.HCM, tên thật là Trần Em Bi (SN 1999, quê Phú Yên), hiện cô đang là sinh viên năm 3 khoa Báo chí & Truyền thông, đồng thời là Á khôi 1 và Quán Quân cuộc thi 'The Look' tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngẩn ngơ với nhan sắc

Cách đây không lâu, để chào mừng tuổi 20 của mình, Em Bi đã tung ra bộ ảnh xinh như "nàng thơ" và nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Ngẩn ngơ với nhan sắc

Trước khi trở thành Á khôi 1 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Em Bi từng là gương mặt nổi tiếng dành các danh hiệu Hoa khôi  trường THPT Nguyễn Văn Linh; Hoa khôi tỉnh Phú Yên năm 2016 và Thủ khoa đầu ra  khóa 2016-2017 trường THPT Nguyễn Văn Linh.

Ngẩn ngơ với nhan sắc

Khi dành được nhiều danh hiệu Hoa khôi, Á khôi, bản thân Thanh Bi rất vui nhưng song song đó cũng là áp lực, trách nhiệm với các danh hiệu của mình. Cô chia sẻ: “Với mình, cái khó ở đây là có được những danh hiệu ấy rồi thì bản thân sẽ phải làm gì để xứng đáng với cái danh hiệu đó? Áp lực, có chứ, thế nhưng, phải có áp lực mới có động lực. Với mình nó luôn đi đôi với nhau, nhờ đó mà mình tìm thấy sự thành công”

Ngẩn ngơ với nhan sắc
Ngẩn ngơ với nhan sắc

Em Bi cũng cho biết, cô có thể chơi được tất cả các bộ môn thể thao, đặc biệt môn cầu lông, bơi lội là thế mạnh của Em Bi. Ngoài ra, cô bạn cũng thường xuyên tập Gym, Yoga để cân bằng sức khỏe và giúp cô thư giản sau những giờ học tập căng thẳng.

Ngẩn ngơ với nhan sắc
Ngẩn ngơ với nhan sắc

Trong thời gian tới, Em Bi vẫn đang tiếp tục cố gắng từng ngày để hoàn thành chương trình Đại học, đồng thời, tìm kiếm cơ hội để bước chân vào hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Ngẩn ngơ với nhan sắc

“Nghệ thuật là một phần trong mình nhưng để đến với con đường nghệ thuật thì cần phải có cái duyên nữa. Chính vì thế, mình vẫn luôn ý thức hoàn thiện bản thân để khi có cơ hội, mình sẽ thử sức”, Em Bi chia sẻ.

Ngẩn ngơ với nhan sắc
Ngẩn ngơ với nhan sắc

Được biết, ngoài việc học ở trường, Em Bi hiện là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang, bên cạnh đó, cô bạn cũng đang thử sức mình ở một vài vai diễn nhỏ trong các bộ phim học đường.

Từ khóa: