Thứ ba, 02/06/2020

ngập lụt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ngập lụt

Tin tức ngập lụt, Hình ảnh ngập lụt, Video ngập lụt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất ngập lụt

Theo TTKTTV Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên ở Trung bộ đã có nơi mưa rất to và giông.
Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến 21h (giờ địa phương) đã có 2 người chết, 3 người mất tích và hơn 60 người bị thương.
Sáng 30/9, triều cường dâng cao đã làm cho nhiều tuyến đường ở trung tâm thành phố Cần Thơ ngập sâu, gây khó khăn cho người dân.
Sáng 5/9, nhiều trường học đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, trong khi đó một số trường học ở miền Trung phải hoãn lễ khai giảng vì mưa lũ.
Đến nay, Hà Tĩnh đã có 26 xã bị ngập cục bộ. Trên địa bàn huyện Hương Khê vẫn có mưa to, lũ tại sông Ngàn Sâu dâng cao.
Mặc dù áp thấp nhiệt đới đã ra khỏi đất liền Trung Bộ, nhưng tại đây vẫn xuất hiện mưa lớn kéo dài, nguy cơ xuất hiện lũ quét, ngập úng.
Khẩn trương triển khai công tác ứng phó với 2 áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông; 10 tỉnh miền Trung thông báo cấm biển.
Diễn biến mưa lớn kéo dài kèm theo việc xả lũ thủy điện dẫn đến tình trạng ngập lụt nghiêm trọng tại 10 xã ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.
Lực lượng chức năng và người dân bất lực nhìn cánh đồng lúa 1.000 ha chìm trong biển nước.
Ngày 10/8, nhà chức trách Trung Quốc cho biết bão Lekima đổ bộ vào tỉnh Chiết Giang, miền Đông nước này khiến 13 người thiệt mạng và 16 người mất tích.
Do mưa lớn và việc thoát nước kém, thị trấn đảo ngọc Phú Quốc bị ngập như cánh đồng lũ. Thiệt tại tăng từ 68 tỉ lên 107 tỉ đồng.
Thời tiết ở Phú Quốc không mấy khả quan hơn đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân và hành trình du ngoạn của khách du lịch.
Mưa lớn diễn ra tại Tây nguyên, Nam bộ gây ngập lụt nặng làm 10 người chết, hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm, thiệt hại lên đến gần 1.000 tỷ đồng.
Hàng loạt cơn mưa to trong hai ngày qua đã khiến thành phố Đà Lạt ngập lụt nghiêm trọng.
Sáng 11/12, mưa lớn tiếp tục xảy ra và chưa có dấu hiệu giảm, dựa trên tình hình cấp bách tỉnh Quảng Nam đã lệnh sơ tán 1800 hộ dân.