Thứ sáu, 03/04/2020

nghệ thuật – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nghệ thuật | Trang 2

Tin tức nghệ thuật, Hình ảnh nghệ thuật, Video nghệ thuật mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nghệ thuật

Quán quân Sao nối ngôi 2019, Phương Cẩm Ngọc nhớ mãi lời ba Châu Vương: “Theo cải lương phải nổi tiếng mới sống được"...
Dù 70 tuổi, giọng hát của NSƯT - ca sĩ Hồng Vân vẫn làm xao xuyến người nghe. Bà sẽ xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian.
Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.
Thoáng nhìn qua những bức tranh cá tung tăng bơi lội của bạn Huỳnh Văn Pháp (Nha Trang) thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ.
Bạn sẽ mê mệt với những chiếc ví, túi xách, họa tiết mới lạ được chạm khắc hoàn toàn thủ công bởi bàn tay khéo léo của chàng trai 9X.
NSƯT Trịnh Kim Chi, cái tên quen thuộc lĩnh vực nghệ thuật, còn được biết đến với vai trò là bà bầu của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.
Bauhaus là một trường dạy nghệ thuật ở Đức đào tạo về nghệ thuật thủ công và mỹ thuật, nổi tiếng với phương pháp nghiên cứu và giảng dạy.
Từ tranh vẽ, đồ họa đến kiến ​​trúc và nội thất, nghệ thuật Bauhaus thống trị nhiều cửa hàng nghệ thuật châu Âu thử nghiệm trong suốt những năm 1920 và 1930.
Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp làm thực phẩm giả trưng bày là một ngành công nghiệp hàng tỉ Yên, và nó đã tồn tại đã gần một thế kỷ.
Trước khi nghệ thuật nhiếp ảnh du nhập vào Trung Quốc, phương Tây chỉ có thể hình dung về đất nước này thông qua các bức vẽ, bút ký và công văn.
Quan niệm nghệ thuật chỉ nên được chiêm ngưỡng trong phòng tranh đã trở nên lỗi thời, cùng chiêm ngưởng những tác phẩm đường phố khiến chúng ta ngưng thở.
Sue Austin, nữ nghệ sĩ tàn tật người Anh, đã phá vỡ giới hạn của những gì người khuyết tật chưa dám nghĩ sẽ vượt qua.
Chỉ với kim tiêm và chiếc kìm, chàng trai Nguyễn Đức Thắng (Thái Bình) đã có thể tạo nên một làng quê Bắc Bộ thu nhỏ khiến nhiều người thán phục.
Để trở nên nổi tiếng, các ngôi sao xứ Hàn phải trải qua giai đoạn đào tạo rất bài bản từ các công ty giải trí. Trong đó, văn hóa ứng xử luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy còn giới...
Thoạt đầu, nhìn những hình ảnh nửa động nửa tĩnh này chẳng ai hiểu là gì, nhưng nó lại thể hiện một ý nghĩa sâu xa và hết sức đặc biệt.