Ngọc Trinh khoe diễn, khoe nhảy không bằng khoe ngực

Thứ năm, 13/10/2016 | 11:24 GMT+7

Theo KIM CANG (Đất Việt)

Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả thấy vẻ sexy gợi cảm đã lấn hết những tài năng nghệ thuật khác của cô.

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến dân tình "nổ mắt" trước hình ảnh cô tham gia vào trào lưu "Khoe chân ngực" mới rộ lên ít lâu.

arrayContent_title

Với đôi gò bồng đào lấp ló đầy khiêu khích, chỉ sau vài giờ đăng tải, Ngọc Trinh khiến bức ảnh của mình đã nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt "Like" trên trang mạng xã hội Instagram vốn không mấy công khai như trên Facebook.

Xét thấy thời gian vừa qua, sau khi đã đứng trên đỉnh vinh quang trong lĩnh vực người mẫu ảnh với danh hiệu "Nữ hoàng nội y" khó tìm người thay thế, công chúng bắt đầu thấy Ngọc Trinh dần lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác.

Đặc biệt là từ đầu năm 2016 đến nay, với phương châm hoạt động mới của Venus: từ đào tạo người mẫu trở thành công ty đào tạo nên các ngôi sao trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, Ngọc Trinh đã là người tiên phong dẫn đầu cho chiến lược mới này của công ty quản lý.

Từ đó, Nữ hoàng nội y liên tục khiến khán giả bất ngờ khi cô thể hiện thêm khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca hát, làm MC cho tới kĩ năng vũ đạo Dance sport và Sexy dance

Nhưng trong số đó, đa phần những khả năng nghệ thuật ấy của cô đều được phô diễn trong các sản phẩm "Của nhà trồng được" như:

Cất giọng trong MV "Tuyệt sắc giai nhân"- Video ca nhạc mừng 10 năm thành lập công ty Venus, những bài nhảy Sexy dance của Ngọc Trinh cũng toàn do "Nữ hoàng nội y" tự quay tự đăng tải trên trang cá nhân của mình. Hay nổi bật nhất chính là khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh cũng được thể hiện qua bộ phim cô tự tay bỏ phần lớn số tiền sản xuất và khắc họa chính cuộc đời mình (mà vẫn còn không được đánh giá cao)

arrayContent_title

Ngọc Trinh khoe giọng cùng Lou Hoàng trong MV kỉ niệm 10 năm thành lập Venus Entertainment

arrayContent_title

"Vòng eo 56" bộ phim duy nhất tham gia cho đến nay dựa trên cuộc đời thật của cô

Còn lại với khả năng dẫn chương trình và trình diễn Dance Sport, sau một thời gian dài, công chúng cũng mới chỉ thấy Ngọc Trinh thể hiện tại duy nhất một show truyền hình và một đêm diễn chứ chưa hề thấy được dấu hiệu sẽ còn tiến xa hơn trong những dự án tiếp theo của cô nàng.

arrayContent_title

arrayContent_title

Ngoài "Kỳ phùng Địch thủ" và đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ", khả năng làm MC và khiêu vũ của Ngọc Trinh chưa có cơ hội được thể hiện thêm

Bởi vậy mà chung quy, với danh xưng "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh có lẽ vẫn sẽ luôn thể hiện tốt nhất trong việc khoe diễn lên những đường cong gợi cảm trên cơ thể của mình.