Thứ tư, 20/11/2019

nguyên liệu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nguyên liệu

Tin tức nguyên liệu, Hình ảnh nguyên liệu, Video nguyên liệu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nguyên liệu

Giá xăng dầu hôm nay 20/11 giảm mạnh ở châu Á trong bối cảnh có những lo ngại về thương mại Mỹ-Trung Quốc.
Giá vàng tuần tới (18 - 23/11) cả Main Street và Wall Street đều dự báo giá vàng tăng, tuy nhiên vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng 1.500 USD.
Giá xăng dầu hôm nay 16/11 tăng nhẹ khi OPEC có thể mở rộng việc cắt giảm sản xuất đã được trích dẫn là hỗ trợ giá dầu ngày hôm nay.
Giá xăng dầu hôm nay 15/11 tăng nhẹ sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng sản lượng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 9/11 đã đánh mất mức tăng trong phiên trước đó sau khi Trung Quốc cho biết họ đang cố gắng gỡ bỏ thuế quan cùng với Mỹ.
Bánh tráng trộn phiên bản chiên giòn đã “soán ngôi” bánh tráng trộn như thế nào, cùng bắt tay vào bếp để chế biến.
Xuất khẩu thủy sản nửa đầu tháng 10 giảm, giá cá tra nguyên liệu tại An Giang giảm; giá thủy sản nguyên liệu tại Cà Mau ổn định.
Giá tiêu hôm nay 21/9, đi ngang sau khi giảm giá tại các vùng nguyên liệu tiêu Tây nguyên và Đông Nam bộ.
Đà giảm của giá vàng thế giới khiến vàng trong nước bị “thổi bay” khỏi mốc 42 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 12/9 giảm xuống dưới mức 1.500 USD khi các nhà đầu tư chờ đợi cuộc họp hàng tháng của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sắp tới.
Giá vàng hôm nay 11/9 chứng kiến mức giảm mạnh sau khi nhà đầu tư chuyển đầu tư sang cổ phiếu do căng thẳng Mỹ-Trung có dấu hiệu tích cực.
Giá vàng hôm nay 9/9 chứng kiến mức giảm nhẹ sau khi thị trường chứng khoán hồi phục do thương chiến Mỹ-Trung đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
Giá vàng tuần tới (9-14/9) được chuyên gia dự đoán sẽ tăng mạnh trở lại, khi trong tuần tới FED sẽ có cuộc thường kỳ để đưa ra các quyết sách.
Giá vàng hôm nay 6/9 giảm mạnh khi chứng khoán toàn cầu phục hồi với những diễn biến chính trị tích cực tại Hồng Kông và căng thẳng thương mại hạ nhiệt.
Giá gas tháng 9/2019 vẫn giữ nguyên mức giá 306.000 đồng bình 12kg và 1.583.000 đồng/bình 45 kg.