Thứ năm, 12/12/2019

nguyên liệu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nguyên liệu

Tin tức nguyên liệu, Hình ảnh nguyên liệu, Video nguyên liệu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nguyên liệu

Giá xăng dầu hôm nay 6/12 biến động trái chiều trên thị trường châu Á sau khi dữ liệu cho thấy sản lượng dầu tồn kho biến động mạnh hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 4/12 tăng nhẹ khi Ả Rập Xê Út được cho là đang thúc đẩy các kế hoạch cắt giảm nguồn cung của OPEC.
Giá xăng dầu hôm nay 30/11 có mức giảm mạnh nhưng đang hướng đến tuần tăng giá trước cuộc họp quan trọng của OPEC + vào tuần tới.
Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ ở châu Á sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng tồn kho dầu của Mỹ đã tăng trong tuần trước.
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu thủy sản tháng 10/2019 đạt 835,5 triệu USD, tăng 14,2% so với tháng 9/2019 nhưng giảm 4,4% so với tháng 10/2018.
Giá xăng dầu hôm nay 27/11 có mức tăng nhẹ sau khi có những bình luận tích cực từ Mỹ và Trung Quốc về tiến trình đàm phán thương mại.
Giá xăng dầu hôm nay 26/11 chứng kiến mức tăng nhẹ ở thị trường châu Á, khi các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung tiếp tục chi phối thị trường.
Giá xăng dầu hôm nay 22/11 chứng kiến mức giảm nhẹ sau khi có mức tăng mạnh hơn 3% vào hôm qua, ngoài ra tin tức Mỹ-Trung cũng tác động đến dầu.
Giá xăng dầu hôm nay 20/11 giảm mạnh ở châu Á trong bối cảnh có những lo ngại về thương mại Mỹ-Trung Quốc.
Giá vàng tuần tới (18 - 23/11) cả Main Street và Wall Street đều dự báo giá vàng tăng, tuy nhiên vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng 1.500 USD.
Giá xăng dầu hôm nay 16/11 tăng nhẹ khi OPEC có thể mở rộng việc cắt giảm sản xuất đã được trích dẫn là hỗ trợ giá dầu ngày hôm nay.
Giá xăng dầu hôm nay 15/11 tăng nhẹ sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng sản lượng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 9/11 đã đánh mất mức tăng trong phiên trước đó sau khi Trung Quốc cho biết họ đang cố gắng gỡ bỏ thuế quan cùng với Mỹ.
Bánh tráng trộn phiên bản chiên giòn đã “soán ngôi” bánh tráng trộn như thế nào, cùng bắt tay vào bếp để chế biến.
Xuất khẩu thủy sản nửa đầu tháng 10 giảm, giá cá tra nguyên liệu tại An Giang giảm; giá thủy sản nguyên liệu tại Cà Mau ổn định.