Thứ ba, 25/02/2020

nhà đất – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhà đất

Tin tức nhà đất, Hình ảnh nhà đất, Video nhà đất mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhà đất

Viện KSND Tối cao kháng nghị tịch thu, trả lại tài sản cho Nhà nước và giao UBND TP. Đà Nẵng, UBND TP.HCM quản lý 6 nhà đất bị thâu tóm sai.
Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát”.
Khi làm Sổ đỏ nhiều trường hợp chỉ yêu cầu chứng nhận quyền sử dụng đất, sau đó nếu có nhu cầu thì đăng ký bổ sung.
Trường hợp chuyển quyền sử dụng đất trước ngày 01/7/2014 mà chưa sang tên, nay có nhu cầu cấp giấy chứng nhận thì thực hiện theo thủ tục cấp Sổ đỏ
Khi nhu cầu thuê mặt bằng ngày càng cao, nhiều người đã tận dụng chính căn nhà của mình để biến nó trở thành một tài sản sinh lời lâu dài.
Hiện nay, khi mua bán nhà đất thì bên bán thường yêu cầu bên mua đặt cọc một khoản tiền để “làm tin” nhưng không mua thì mất tiền đặt cọc?
Khi nói đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người dân thường quen gọi là Sổ đỏ, Sổ hồng (cách gọi trên là dựa theo màu sắc).
Hộ gia đình, cá nhân khi chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất thì phải thực hiện thủ tục tách thửa trước khi chuyển nhượng.
Khi cấp Sổ đỏ cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở thì phải xác định cụ thể diện tích từng loại đất.
Người có nhà, đất có quyền tặng cho tài sản thuộc sở hữu của mình cho người khác. Nếu người nhận tặng cho bị tâm thần thì sao?
Đất không chính chủ là đất mà người sử dụng và người đứng tên Sổ đỏ không phải là một. Vậy, việc mua đất không chính chủ có gặp nhiều rủi ro?
Khi nhận thừa kế nhà đất, người thừa kế thường có thắc mắc là nhận thừa kế bất động sản có phải nộp thuế không?
Người sử dụng đất khi có nhu cầu tách thửa để bán hoặc tặng cho...thì phải thực hiện thủ tục tách thửa.
Tử vi hôm nay 19/4/2019 về tài chính của 12 cung hoàng đạo nhân định Song Tử khá may mắn, đặc biệt với những ai kinh doanh nhà đất, bất động sản.
Hàng chục căn nhà không phép ở Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè… được xây dựng kiên cố nhưng chính quyền địa phương không hề biết hoặc bao che cho sai phạm.