Thứ tư, 21/08/2019

nhà ở – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhà ở

Tin tức nhà ở, Hình ảnh nhà ở, Video nhà ở mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhà ở

Vị trí đặt sofa ảnh hưởng không ít đến vận may của gia chủ, với 4 nguyên tắc sau bạn sẽ biết ngay vị trí đặt sofa phù hợp phong thủy.
Thị trường bất động sản đang chuẩn bị rục rịch với hàng loạt các dự án nhà ở phân khúc bình dân, tập trung chủ yếu ở các quận huyện ngoại thành.
Muốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì phải có đủ điều kiện. Trong đó, có sổ đỏ là một trong những điều kiện quan trọng nhất.
Đất lấn, chiếm được cấp Sổ đỏ nếu đủ điều kiện. Không giống các trường hợp khác, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất lấn, chiếm.
Đã có 18 dự án nhà ở hình thành trong tương lai được Sở Xây dựng TP.HCM cho phép huy động vốn, kể từ tháng 4-7/2019.
Khi mua bán nhà, đất các bên có nghĩa vụ nộp lệ phí trước bạ theo quy định.
Đây là những loài cây quen thuộc với nhiều người., là cây dẫn dụ tài lộc cho chủ nhà.
Tặng cho đất đai là việc xảy ra khá phổ biến, nhất là cha mẹ cho đất cho con.
Sổ đỏ được cấp với thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, Sổ đỏ sẽ bị thu hồi khi được cấp không đúng quy định.
Khi mua đất, ngoài giá bán thì người mua thường quan tâm tới việc người bán có giấy tờ hay không.
Theo Luật Đất đai 2013 đất lấn chiếm là vi phạm pháp luật. Nhưng trước khi Luật Đất đai 2013 có hiệu lực thì đất lấn chiếm có được cấp sổ đỏ?
Cửa chính là con đường dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Chính vì vậy, bạn cần chú ý một số kiêng kỵ trong phong thủy cổng và cửa chính
Nhà dốc phía sau không tốt theo phong thủy bởi nó sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà gồm sự may mắn, thịnh vượng và giàu có.
TP.HCM sẽ cho phép người dân ở huyện Củ Chi và Cần Giờ xây dựng trên đất nông nghiệp để phục vụ những người thực sự có nhu cầu về nhà ở.
Tiền đền bù là điều mà người dân quan tâm nhất khi bị thu hồi đất. Thực tế, giá đền bù thường thấp hơn nhiều so với giá thị trường.