Thứ ba, 31/03/2020

nhà ở – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhà ở

Tin tức nhà ở, Hình ảnh nhà ở, Video nhà ở mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhà ở

Mua thêm đất là trường hợp rất phổ biến của hộ gia đình, cá nhân. Vậy, việc mua thêm đất được cấp sổ riêng, hợp thửa hay phải sang tên?
Hơn 10 năm kể từ khi manh nha Picity High Park, dự án này vẫn chưa nên hình hài và đang trở thành điểm nóng về xây dựng không phép tại TP.HCM.
TP.HCM sẽ xây thêm 3 dự án nhà ở xã hội tại khu vực nội thành phát triển gồm quận 2, 9 với gần 2.800 căn hộ.
Trường hợp mẹ hoặc cha tặng nhà đang ở cho một trong những người con. Nếu xảy ra tranh chấp phải giải quyết ra sao?
UBND các quận huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn TP.HCM.
Thay cho những loại gạch men truyền thống, đá cẩm thạch dần trở thành xu hướng phù hợp với nhu cầu trang trí của nhiều người.
Trong gần 3 năm qua, đã có hàng trăm dự án nhà ở thương mại bị dừng các thủ tục đầu tư xây dựng hoặc bị ngừng triển khai.
Các nhà xây dựng ở Dubai cho rằng nước này nên ngưng xây mới trong vòng 1-2 năm, nhằm ngăn thảm hoạ kinh tế do thừa nhà ở.
Trong 9 tháng đầu năm 2019, TP.HCM chỉ có 32 dự án nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện huy động vốn, với tổng số 19.662 sản phẩm.
Khi nhà ở xây dựng xong, để được đưa vào sử dụng thì phải thực hiện thủ tục “hoàn công”.
Thay đổi màu sơn tường hoặc sử dụng các loại vải bông mềm có gam màu trầm ấm sẽ giúp bạn có một ngôi nhà ấm áp hơn trong mùa lạnh.
Có nhiều câu chuyện từ trong hẻm cho đến đường lộ về những ngôi nhà thưa kiện nhau vì tự ý trổ cửa sổ, xâm lấn diện tích,...
Dân số TP.HCM ngày càng tăng, giá nhà cũng tăng 50-60% trong 5 năm qua. Câu hỏi đặt ra, làm sao người nghèo đô thị mua được nhà Sài Gòn?
Có phải chỉ khi xây dựng trái phép mới bị phá dỡ? Để biết rõ hơn, người dân lưu ý những trường hợp nhà ở buộc phải phá dỡ sau.
Giá nhà đất tại TP.HCM gia tăng liên tục, có lúc mất kiểm soát, khiến cơ hội sở hữu nhà của người trẻ ngày càng xa vời...