Thứ bảy, 25/05/2019

nhà ở – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhà ở

Tin tức nhà ở, Hình ảnh nhà ở, Video nhà ở mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhà ở

Trong quá trình sử dụng đất người sử dụng đất có thể phải nộp các khoản tiền cho Nhà nước khi chuyển quyền (mua bán, tặng cho..).
Thị trường đã có dấu hiệu cải thiện đáng kể về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ so với tháng trước, tuy nhiên vẫn còn khá thấp so với cùng kỳ 2018.
Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, việc thuê nhà trọ cũng phải chú ý đến những khía cạnh này.
Cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi thu nạp vượng khí, tạo năng lượng …
Monaco vẫn là thị trường có giá nhà ở cao cấp đắt đỏ nhất thế giới với mức giá trung bình là 48.800 EU/m2, tương đương 1.311.100.000 đồng/m2.
Khi cấp Sổ đỏ cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất có vườn, ao gắn liền với nhà ở thì phải xác định cụ thể diện tích từng loại đất.
Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại và có tính thẫm mỹ cao là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế nhà ở.
Đất không chính chủ là đất mà người sử dụng và người đứng tên Sổ đỏ không phải là một. Vậy, việc mua đất không chính chủ có gặp nhiều rủi ro?
Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.
Khi mua bán nhà đất thì cần phải công chứng hợp đồng nếu không hợp đồng sẽ bị vô hiệu.
Cách bố trí tủ lạnh đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Nên tham khảo 5 cách sau nhé.
Doanh nghiệp có thể được miễn thuế nếu có thu nhập phát sinh thuộc các trường hợp được miễn thuế.
Dùng hoa khô trang trí cho phòng ngủ là sở thích của không ít gia đình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ.
Khi nhìn tổng quan một ngôi nhà, bạn có thể nhận biết căn nhà có phong thủy tốt hay xấu thông qua 5 yếu tố sau.
Nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt đối với căn nhà có diện tích khiêm tốn, đồng thời còn tiết kiệm chi phí.