Thứ bảy, 04/04/2020

nhà vệ sinh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhà vệ sinh

Tin tức nhà vệ sinh, Hình ảnh nhà vệ sinh, Video nhà vệ sinh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhà vệ sinh

Nhiều ý kiến cho rằng nên tránh các phòng ở giữa, thay vào đó chọn phòng đầu tiên vì ít người sử dụng, nghĩa là nơi đó có khả năng sạch nhất.
Nhà vệ sinh là khu vực được sử dụng thường xuyên trong nhà, thường ẩm ướt, rất dễ bám bẩn và sinh ra mùi hôi thối làm gì để xử lý chúng?
Nét đẹp độc đáo và có phần quái dị của những công trình này đã được thể hiện qua ống kính của Nhiếp ảnh gia Hidefumi Nakamura.
Nơi bẩn nhất trong nhà là ở đâu? Nhiều người chắc hẳn nghĩ ngay đến nhà vệ sinh, đây là thông tin mà bạn sẽ rất bất ngờ.
Về đến nhà sau giờ tan lớp, nhiều học sinh lao vội vào nhà vệ sinh để "giải quyết" bởi nhịn ở trường cả buổi.
Ngoài việc cọ rửa thường xuyên, bạn còn có thể áp dụng ngay vài mẹo đơn giản mà tiết kiệm sau đây để đánh bay mùi hôi từ nhà vệ sinh.
Khảo sát trên 3.000 bệnh nhân, người bệnh sợ nhất là nhà vệ sinh bệnh viện và cho rằng chi phí khám chữa bệnh còn cao.
Nghiên cứu của Đại học Leeds, Anh cho thấy máy sấy khô tay ở nơi công cộng có thể làm vi khuẩn từ tay người này lây lan sang người khác
Xấu hổ khi phải đi vệ sinh ngoài đồng, nhiều cô quyết định ly dị hoặc hủy hôn vì chồng hay hôn phu hứa xây toilet nhưng không giữ lời.
Ngày còn bé, cậu nhóc Jeff MacDowell đã nói với bố mẹ: “Khi lớn lên, con muốn bán toilet. Con hứa với bố mẹ một ngày nào đó con sẽ là người đàn ông bán toilet giỏi nhất thế giới!”...
Nhà bếp có vai trò phong thủy quan trọng, tránh đặt bếp ở vị trí cấm kỵ, sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.
Một chiếc xe đẩy trong siêu thị chứa hàng loạt vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm, lượng vi khuẩn gấp 361 lần so với các tay cầm cửa nhà vệ sinh.
Nếu phong thủy nhà vệ sinh đang để thế này hãy thay đổi ngay kẻo khi hối hận thì mọi chuyện đã xảy ra - đừng chủ quan nhé.
Tiểu thương kinh doanh tại chợ An Đông cho rằng, lợi nhuận từ đơn vị thầu nhà vệ sinh tại chợ này lên đến hơn 2 tỉ đồng mỗi năm.
Chỉ vì vô tình va chạm khiến bạn cùng lớp ngã xuống sàn, bé gái 4 tuổi đã bị cô giáo phạt, nhốt trong nhà vệ sinh của trường, sau đó "bỏ quên" và ra về. Đến khi gia đình bé đổ xô đi...