Thứ ba, 26/05/2020

nhận định chứng khoán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhận định chứng khoán

Tin tức nhận định chứng khoán, Hình ảnh nhận định chứng khoán, Video nhận định chứng khoán mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất nhận định chứng khoán

Năm 2019 gần như không có một đợt IPO, thoái vốn (của Nhà nước) hay niêm yết lớn nào sau 2 năm 2017 và 2018 rất sôi động.
Chỉ số S&P 500 lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua ngưỡng 3.200 điểm, năm 2019 có cơ hội trở thành mốc kỷ lục quan trọng trong thị trường chứng khoán.
Những tuần cuối năm 2019, thị trường chứng khoán luôn lập kỷ lục mới, nhưng nhiều chuyên gia vẫn lo lắng về rủi ro trong năm 2020.
Chứng khoán Mỹ hôm nay bất ngờ giảm nhẹ, chấm dứt đà tăng 5 phiên liên tiếp, khi cổ phiếu của hãng FedEx giảm mạnh.
Giai đoạn hiện tại, thị trường đang khá thiếu vắng thông tin hỗ trợ nên diễn biến thị trường có thể sẽ trở lại trạng thái giao dịch giằng co.
Thị trường chứng khoán tuần tới (từ 1 – 5/4) được giới chuyên gia nhận định là giằng co và tích lũy với biên độ trong khoảng 965 - 995 điểm.
Đến gần cuối phiên giao dịch 22/1, sàn HOSE mới hoạt động trở lại bình thường nhưng chốt phiên, VnIndex vẫn tăng hơn 25 điểm.
Hưởng lợi từ sự bùng nổ của thị trường, tổng lợi nhuận trước thuế của các công ty chứng khoán ước đạt 7.000 tỉ đồng.
Thị trường chứng khoán đang có những bước tăng mạnh sau APEC nhưng đằng sau sự tăng giá này là gì?
Hàng loạt mã cổ phiếu của ngành ngân hàng như VCB, CTG, BID, MBB… tăng trần đã giúp VnIndex chạm ngưỡng 860 điểm, cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng của nhà đầu tư.
Đà tăng trưởng của các cổ phiếu thuộc nhóm vốn hóa lớn sẽ giữ VnIndex ở ngưỡng 850 điểm. Đồng thời, thông tin hỗ trợ từ hội nghị APEC sẽ khiến các mã cổ phiếu quay lại quỹ...
Việc lựa chọn cổ phiếu để mua vào trong tuần tới không dễ, khi mà diễn biến tuần giao dịch vừa qua cho thấy một vài mã cổ phiếu lớn thay nhau "kéo" chỉ số thị trường.
Từ mức 3.000 tỷ đồng/phiên trong năm 2016 lên mức 4.500 tỷ đồng/phiên ở thời điểm này, chứng khoán vẫn là kênh huy động vốn quan trọng nhất đối với nền kinh tế Việt Nam.
Thị trường đồng loạt giảm mạnh cùng sự gia tăng nhẹ của khối lượng giao dịch cho thấy áp lực bán trên thị trường đang gia tăng. Nhà đầu tư có thể xem xét giảm tỷ trọng cổ...
Chỉ số VnIndex đã giảm 3,06 điểm để về mức 823,78 điểm. Thị trường chỉ có 62 mã tăng, 173 mã giảm và 99 mã đứng giá.