Chủ nhật, 29/03/2020

Nhật Bản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Nhật Bản

Tin tức Nhật Bản, Hình ảnh Nhật Bản, Video Nhật Bản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Nhật Bản

Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản đạt 18,55 tỷ USD trong 11 tháng năm 2019
Đài truyền hình quốc gia Nhật Bản đưa tin một tên lửa Triều Tiên rơi cách Hokkaido khoảng 2.000km, tuy nhiên sau đó đã xin lỗi và gỡ xuống.
Một tử tù người Trung Quốc bị treo cổ tại Nhật, sau khi Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori xem xét kỹ lưỡng về vụ giết người xảy ra năm 2003.
Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ người dân có hộ chiếu ở mức thấp nhất trong các quốc gia phát triển, với tỷ lệ 23% ít hớn Mỹ với 44%.
Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) vừa nhận được thư Bộ Nông lâm Ngư nghiệp của Nhật Bản (MAFF) thông báo mở cửa cho trái vải thiều tươi Việt Nam.
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 15/12 đã tới dự lễ khánh thành sân vận động quốc gia phục vụ cho Olympics Tokyo 2020,
Triển lãm Foodex 2020 tại Nhật Bản là cơ hội Việt Nam giới thiệu nông sản đến người tiêu dùng.
Sáng 6/12, thương hiệu thời trang Uniqlo chính thức khai trương cửa hàng cực lớn, chào đón khách hàng tại Việt Nam.
Đây là lần tung gói kích thích tài khóa Nhật Bản lần đầu tiên kể từ năm 2016, theo đó chi 13,2 tỷ Yên, tương đương 121 tỷ USD.
Trong bối cảnh nền kinh tế Nhật Bản giảm tốc, doanh nghiệp nước này ngày càng rời xa quan niệm công việc trọn đời mà họ gắn bó nhiều thập kỷ nay.
Các thành viên yakuza Nhật Bản đang đối mặt nguy cơ truy quét gắt gao của cảnh sát, vì thế đành phải ăn trộm khoai để sống qua ngày.
Đây là mẫu siêu xe 100% chạy điện đến từ Nhật Bản với tên gọi Aspark Owl vừa được trình làng tại buổi triển lãm ô tô Dubai năm nay.
Xuất khẩu của Nhật Bản giảm xuống đáy 3 năm, nhập khẩu tôm của nước này cũng giảm mạnh nhất 6 năm, điều này gây áp lực cho nhà sản xuất Asean.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã làm cho nền kinh tế Nhật Bản bị tê liệt, nhu cầu của các linh kiện từ Nhật Bản bị giảm sút trong nhiều tháng qua.
Đây là ngôi đền 19h tối nay (14/11), Nhật hoàng Naruhito sẽ thực hiện nghi lễ cuối cùng của quá trình lên ngôi: Qua đêm với nữ thần Mặt trời.