Thứ sáu, 03/04/2020

Nhật Bản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Nhật Bản | Trang 3

Tin tức Nhật Bản, Hình ảnh Nhật Bản, Video Nhật Bản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Nhật Bản

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, 8 tháng 2019, tổng trị giá xuất nhập khẩu giữa Việt Nam với Nhật Bản đạt 25,725 tỷ USD.
Nhật Bản hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 (sau Hoa Kỳ và Trung Quốc) và là thị trường nhập khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam.
Nhu cầu tiêu thụ surimi của Nhật Bản tăng, nhưng xuất khẩu surimi Việt Nam sang Nhật Bản không ổn định.
Trưa 5/9, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Yokohama, thuộc tỉnh Kanagawa của Nhật Bản. Vụ tai nạn đã làm 34 người bị thương.
Báo cáo thực phẩm nhập khẩu vào Úc vi phạm tháng 7/2019, Việt Nam có 2 trường hợp
7 tháng đầu năm 2019 kim ngạch xuất khẩu mặt hàng sản phẩm từ sắt thép đã lọt vào TOP 28 mặt hàng đạt tỷ USD.
Theo số liệu thống kê Tổng cục Hải quan Việt Nam, 7 tháng đầu năm 2019, tổng trị giá xuất nhập khẩu giữa Việt Nam với Nhật Bản đạt 22,207 tỷ USD.
Trong chuyến ghé thăm Nhật Bản, Hoa hậu Tiểu Vy đã không làm người hâm mộ thất vọng khi lần lượt tung ra những bức ảnh chất phát ngất trên đường.
Được đánh giá là chất lượng thí sinh ngày càng đi xuống, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản khiến dân tình phát hoảng.
Cách đây 40 năm, thế giới đã thay đổi cách thức con người thưởng thức âm nhạc khi Sony phát hành Walkman TPS-L2, chiếc máy nghe nhạc cầm tay đầu tiên.
Một công ty Nhật Bản đã ra mắt tem UV cầm tay cho phép các nạn nhân bị quấy rối “đánh dấu” bất kỳ ai có ý đồ tấn công họ.
Nhật Bản luôn sở hữu những nét rất riêng so với các quốc gia khác, cuộc sống và con người ở đất nước 'Mặt trời mọc' được cả thế giới quan tâm.
Giá tôm Việt Nam vẫn cao trên thị trường Nhật Bản, và Nhật Bản vẫn duy trì là thị trường nhập khẩu tôm lớn thứ 2 của Việt Nam.
Chi số tiền gần 40 tỷ để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật, nữ người mẫu Nhật Bản khiến người xem hốt hoảng bởi nhan sắc như búp bê sống.
Gần đây, giới công sở nam giới Nhật bản đã bắt đầu chú trọng tới ngoại hình và đi học trang điểm để có thêm sự tự tin.