Thứ ba, 31/03/2020

Nhật Bản – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Nhật Bản | Trang 5

Tin tức Nhật Bản, Hình ảnh Nhật Bản, Video Nhật Bản mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến tham quan hàng năm.
Sau ẩm thực Pháp thì ẩm thực truyền thống của Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể.
So với cùng kỳ năm 2018, nhập khẩu cá ngừ tươi của Nhật Bản giảm 10% về khối lượng, nhập khẩu cá ngừ đông lạnh giảm 14%.
Phát biểu trước báo giới tại Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump thừa nhận việc người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in đã có lời đề nghị.
Tranh chấp giữa Nhật Bản và Hàn Quốc là một "điểm đen" vì nó xảy ra trong bối cảnh cuộc chiến thương mại toàn cầu Mỹ-Trung đang diễn ra.
Á hậu Lệ Hằng đằm thắm, duyên dáng khi hóa thân thành quý cô Nhật Bản trong bộ trang phục kimono truyền thống.
Trong một phát biểu mới nhất của mình, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jea-in cho rằng các lệnh cấm của Nhật Bản sẽ làm tổn thương chính bản thân họ.
Nhật Bản thành lập nhóm chuyên trách bởi đồng tiền mã hóa Libra có thể ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính của nước này.
Mới đây một chùm nho giống Ruby Roman vừa được bán với giá 11.000 USD ở Nhật Bản, ngoài ra nơi đây còn có nhiều loại quả có giá "trên trời" khác.
Gần đây Orix, công ty cung cấp dịch vụ chia sẻ ô tô ở Nhật Bản, phát hiện rất nhiều khách hàng thuê ô tô nhưng không lái.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo hôm 1/7 chứng kiến Lễ trao đổi các văn kiện hợp tác giữa hai nước.
Phu nhân, phu quân của các nhà lãnh đạo dự hội nghị thượng đỉnh G20 tuần này đã có cuộc gặp mặt và chụp ảnh lưu niệm chung tại Nhật Bản.
Hội nghị thượng đỉnh G20 là dịp để nước chủ nhà Nhật Bản giới thiệu nhiều thành tựu, trong đó có lĩnh vực công nghệ cao.
Tại hội nghị G20, ông Donald Trump đã gặp gỡ Thủ thương Nhật Bản Shinzo Abe ít giờ sau khi chỉ trích hiệp ước quốc phòng chung với Tokyo.
Quận đèn đỏ truyền thống Tobita-Shinchi ở tỉnh Osaka, Nhật Bản tự nguyện hạn chế kinh doanh trong thời gian tổ chức Hội nghị thượng đỉnh G20.