Thứ hai, 27/01/2020

Những ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store ngày 3/12

Thứ ba, 03/12/2019 | 13:03 GMT+7

LAN ANH

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí, giảm giá các ứng dụng và trò chơi trong thời gian ngắn, nhanh tay tải về trước khi bị tính phí.

PlantFinder – Quick identifier

Capture-4
PlantFinder giúp bạn tìm hiểu và nhận diện các loại cây một cách nhanh chóng thông qua việc upload các bức ảnh lên. Ứng dụng này giúp bạn hiểu hơn về môi trường sống xung quanh và có những gợi ý thú vị cho khu vườn của bạn.

b-hyve pro

Capture-5
b-hyve pro là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quản lý các thiết bị điện, nước thông qua việc kết nối iPhone/ iPad với wifi ở khu vực cần quản lý.

Vaporwave – 1980s Picture Arts

Capture-6
Vaporwave là một trình sửa ảnh nghệ thuật theo phong cách retro và siêu thực. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật trừu tượng và thú vị.

Q Test Pro Edition

Capture-7
Cùng thử đo IQ của mình thông qua các bài test thú vị của IQ Test Pro Edition!

Easy Spending Budget

Capture-8
Easy Spending là công cụ theo dõi tiền hàng ngày tiện lợi nhất và hiệu quả nhất. Ứng dụng giúp người dùng lập kế hoạch ngân sách, theo dõi tất cả các dòng tiền thu chi mỗi ngày của bạn.

Tahrir App – Text on image

Capture-9
Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.


Từ khóa: