Thứ năm, 09/04/2020

ô nhiễm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ô nhiễm

Tin tức ô nhiễm, Hình ảnh ô nhiễm, Video ô nhiễm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất ô nhiễm

Lần đầu tiên một quán bar ở New Dehli (Ấn Độ) bán oxy sạch cho người dân tại đây với giá từ 4 – 7 USD (khoảng 90.000 – 160.000 đồng).
Chất lượng không khí tại các thành phố Hà Nội và TP.HCM liên tục đi xuống trong thời gian qua, nguyên nhân được cho đến từ lượng khí thải của xe máy.
Theo kết quả quan trắc của Tổng cục Môi trường, sáng 12/11 tại Hà Nội chỉ số chất lượng không khí (chỉ số AQI) lên tới 341, là ngưỡng nguy hại.
Người nuôi tôm ở tỉnh Phú Yên lao đao vì tôm hùm ngày càng rớt giá do chết ngạt và nhiễm bệnh tràn lan.
Độ pH là gì và tại sao chúng ta phải lưu ý chỉ số này để kiểm tra chất lượng nước ăn uống hằng ngày của chúng ta.
Vụ xe tải đổ dầu thải xuống đầu nguồn nước sông Đà khiến hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP. Hà Nội lao đao trong “cơn khát” nước sạch.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Gây ô nhiễm môi trường.
Bề mặt dòng kênh đến nay đã thông thoáng, rác thải không còn phủ kín mặt nước. Tuy nhiên, nhiều đoạn, dòng nước vẫn đen ngòm, bốc mùi hôi nồng nặc.
Những ý tưởng, thiết kế tưởng chừng như hoang đường này được dự đoán sẽ đánh thức nhận thức của mỗi người, giúp chúng ta chăm sóc, phát triển hành tinh xanh.
Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho rằng phải kiểm soát khí thải độc hại hydrocacbon, bụi mịn PM1O... từ xe máy do ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người dân.
Bộ Tư pháp cho biết đã chỉ đạo bộ phận chức năng phối hợp với TP. Hà Nội kiểm tra lại số liệu về ô nhiễm môi trường.
Hiện nay, không khí tại TP.HCM và Hà Nội ô nhiễm, nhiều người đổ xô mua các loại khẩu trang chống bụi mịn, trong đó có cả những chiếc giá tiền triệu.
Sau 10 năm, nghĩa trang Bình Hưng Hòa vẫn chưa được giải tỏa hoàn toàn, quang cảnh vẫn âm u, rác thải sinh hoạt chất đầy ven đường.
Ống hút giấy là sản phẩm sử dụng một lần, thân thiện với môi trường, nhưng không hoàn toàn mang màu xanh của lá cây.
Lễ trao giải Nhiếp ảnh gia Môi trường năm 2019 đã diễn ra tại New York, cùng lúc với Hội nghị Thượng đỉnh biến đổi khi hậu của Liên Hợp Quốc.