Thứ hai, 16/12/2019

Phân biệt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Phân biệt

Tin tức Phân biệt, Hình ảnh Phân biệt, Video Phân biệt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Phân biệt

Chỉ cần nhận dạng một vài đặc điểm bên ngoài, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt đâu là bưởi Trung Quốc và đâu là bưởi Việt Nam.
Những loại thức ăn bị hỏng thì không nên ăn bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng, việc phát hiện thức ăn đã hết hạn dùng không phải dễ.
Trái cây trên thị trường hiện nay ngày càng tràn lan, khó phân biệt được thật giả. Do đó, Tổng cục Quản lý thị trường đề xuất dán nhãn cho nông sản.
Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm chiếc túi hàng hiệu nhái, do không nhận biết được thật và giả.
Thật khó để phân biệt đâu là trái cây ngon và đâu là trái cây “dỏm”. Đây là một vấn đề đang được nhiều người nội trợ quan tâm.
Bún tẩm hóa chất, hàn the…gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Để nhận biết bún sạch và bún hóa chất có thể dựa vào màu sắc, hương vị…
Để tránh nhầm lẫn một số loại rau củ quả có xuất xứ Trung Quốc với Đà Lạt, người tiêu dùng chỉ cần có một ít kiến thức và so sánh.
Hiện nay, nhu cầu sử dụng tổ yến trên thị trường ngày càng tăng, hơn nữa giá trị kinh tế lại cao nên tổ yến bị làm giả rất nhiều.
Mụn mọc ở những vị trí như bụng, lưng, cằm hay chân...là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang bất ổn.
Khoảng 200 triệu dân Ấn Độ là người Dalit, tầng lớp bị coi là “không đáng đụng tới”.
Dựa vào triệu chứng, thời gian xuất hiện và thời gian kéo dài của bệnh, chúng ta có thể phân biệt được dị ứng với cảm lạnh và cảm cúm.
Người tiêu dùng đang rất hoang mang vì từ cửa hàng đến mạng xã hội, giá bán hạt chia mỗi nơi mỗi khác.