Thứ tư, 29/01/2020

phong thủy – tin tức, hình ảnh nóng nhất về phong thủy

Tin tức phong thủy, Hình ảnh phong thủy, Video phong thủy mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất phong thủy

Phong thủy dọn nhà không chỉ giúp quá trình dọn dẹp của bạn diễn ra một cách thuận lợi mà còn ảnh hưởng đến vận may của gia đình bạn.
Trong 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ có những điều cần lưu ý khác nhau về phong thủy trang trí nhà ở.
Phong thủy trong việc thiết kế văn phòng giống như “mạch sống” của công ty, mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và sự phát triển bền vững.
Để phát huy tối đa công dụng của vật phẩm phong thủy, chúng ta cần phải biết ý nghĩa của nó là gì, bản thân mình phù hợp ra sao.
Việc chọn màu sắc trên trang phục, đồ dùng bên mình phù hợp mệnh sẽ đem đến sự may mắn, bình an và một tâm lý thoải mái cho chủ nhân.
Để tinh thần thoải mái và tích cực lái xe trên đường thì mệnh Mộc mua xe ô tô màu gì luôn là vấn đề khiến gia chủ này băn khoăn.
Nhiều người phải đâu đầu vì chọn màu sắc xe, thậm chí từ bỏ màu yêu thích để mua một chiếc xe có màu hợp phong thủy với mệnh của mình.
Bày trí vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu trong nhà hoặc trang sức để có thật nhiều tài lộc và của cải. Vậy trưng bày như thế nào cho hợp lí?
Phòng ngủ là góc sinh hoạt riêng tư, vừa là nơi nghỉ ngơi của mỗi người. Vì vậy, cần đảm bảo về mặt phong thủy và tính phù hợp với mỗi người.
Phong thủy quán cà phê là một yếu tố quan trọng không chỉ mang lại vượng khí tài lộc cho chủ quán mà còn tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.
Chức năng chính của phòng khách là để tiếp khách nhưng nhiều hộ gia đình vẫn chưa biết cách bố trí phù hợp theo kiến trúc và phong thủy.
Trước đây, thị trường sim số đẹp được mua đi bán lại như một kênh đầu tư kiếm lời. Nhưng hiện tại nhu cầu này đã giảm, vậy nguyên do từ đâu?
Ngoài cửa chính, cửa sổ cũng có tác động rất lớn tới tài vận của ngôi nhà, vì vậy gia chủ nhất định không được bỏ qua yếu tố phong thủy này.
“Nhà đang có tang thì có nên xây, sửa nhà không?” Xét theo một khía cạnh phong tục tập quán thì xây nhà khi đang có tang sẽ mang vận không tốt.
Việc bố trí đèn hành lang trong nhà thì mỗi nhà mỗi kiểu. Vậy theo phong thủy thì khi lắp đèn cho hành lang trong nhà như thế nào là phù hợp?