Thứ tư, 20/11/2019

phong thủy – tin tức, hình ảnh nóng nhất về phong thủy

Tin tức phong thủy, Hình ảnh phong thủy, Video phong thủy mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất phong thủy

Nhiều người phải đâu đầu vì chọn màu sắc xe, thậm chí từ bỏ màu yêu thích để mua một chiếc xe có màu hợp phong thủy với mệnh của mình.
Bày trí vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu trong nhà hoặc trang sức để có thật nhiều tài lộc và của cải. Vậy trưng bày như thế nào cho hợp lí?
Phòng ngủ là góc sinh hoạt riêng tư, vừa là nơi nghỉ ngơi của mỗi người. Vì vậy, cần đảm bảo về mặt phong thủy và tính phù hợp với mỗi người.
Phong thủy quán cà phê là một yếu tố quan trọng không chỉ mang lại vượng khí tài lộc cho chủ quán mà còn tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.
Chức năng chính của phòng khách là để tiếp khách nhưng nhiều hộ gia đình vẫn chưa biết cách bố trí phù hợp theo kiến trúc và phong thủy.
Trước đây, thị trường sim số đẹp được mua đi bán lại như một kênh đầu tư kiếm lời. Nhưng hiện tại nhu cầu này đã giảm, vậy nguyên do từ đâu?
Ngoài cửa chính, cửa sổ cũng có tác động rất lớn tới tài vận của ngôi nhà, vì vậy gia chủ nhất định không được bỏ qua yếu tố phong thủy này.
“Nhà đang có tang thì có nên xây, sửa nhà không?” Xét theo một khía cạnh phong tục tập quán thì xây nhà khi đang có tang sẽ mang vận không tốt.
Việc bố trí đèn hành lang trong nhà thì mỗi nhà mỗi kiểu. Vậy theo phong thủy thì khi lắp đèn cho hành lang trong nhà như thế nào là phù hợp?
Trong phong thủy, những vật dụng được dùng để trang trí nội thất cho căn nhà hay văn phòng đều toát ra những năng lượng khác nhau, có công năng khác nhau.
Theo phong thủy, việc thích treo tranh trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì về tính cách và sức khỏe của trẻ nhỏ hay không?
Hiểu biết về màu sắc trong phong thủy giúp ích cho gia chủ mệnh Thủy rất nhiều trong việc kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho bản thân.
Vấn đề tài chính của bạn trong những ngày gần đây có phần hạn hẹp? Rất có thể do dòng năng lượng của cải của bạn đang bị chặn lại.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy Trung Hoa, tủ quần áo đặt sai phong thủy có thể gây bất hòa về mối quan hệ trong gia đình.
Một số cách bố trí phòng trọ hợp phong thủy đánh bay vận xui, mang lại may mắn và sức khỏe cho người thuê ở.