Thứ tư, 11/12/2019

phong thủy – tin tức, hình ảnh nóng nhất về phong thủy | Trang 7

Tin tức phong thủy, Hình ảnh phong thủy, Video phong thủy mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất phong thủy

Bàn ăn chiếm vị trí quan trọng trong ngôi nhà bạn. Là nơi cả nhà sum họp trong bữa cơm. Vì vậy, việc sắp xếp, bố trí bàn ăn rất quan trọng.
Một số người nói rằng nếu treo một chiếc gương phía sau khu vực đặt bếp nấu là rất tốt theo phong thủy. Điều này có đúng không?
Giải pháp cải tạo nhà ngày nay của nhiều gia đình là rất cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sửa phát sinh nhiều lỗi thiết kế không phải ai cũng biết.
Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bạn. Muốn công danh, tài lộc ngày càng phát triển cần chọn vị trí thích hợp.
Đặt tượng Phật trong nhà từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của nhiều gia đình. Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.
Tường rào không chỉ có tác dụng bảo vệ và ngăn cách, nó còn là yếu tố quan trọng tô điểm cho mặt tiền ngôi nhà của bạn.
Đặt tên công ty, cửa hàng theo luật Âm Dương, Ngũ Hành ...sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong suốt quá trình làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.
Các vật phẩm phong thủy dùng để bài trí trong công ty, nơi làm việc nên là những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh.
Khi cửa chính đối diện với cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà, nhà sẽ bị tản khí không tụ lại trong nhà. Hóa giải như thế nào?
Trong ngày 8/3 các bạn gái hãy chọn cho mình 1 bộ trang phục hợp với bản mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn nhé.
Năm Kỷ hợi 2019 nên mở cửa hàng kinh doanh, khai trương công ty vào ngày nào thì tốt nhất? Ngày nào nên tránh?
Theo quan niệm dân gian, ngày Tết nguyên đán không được quét nhà và đổ rác. Vì làm những điều này sẽ "quét" đi may mắn, tài lộc của gia đình.
Đêm 30 Tết, cửa nhà phải được mở trước Giao thừa, đèn nến bật hết để cả nhà tràn ngập ánh sáng, đón nguồn dương khí dồi dào rước may mắn.
Nếu bạn biết cách chọn mua những đồ vật phù hợp, đồng thời sắp xếp nó đúng cách, phòng tắm của bạn có thể trở nên xinh xắn và ấm cúng hơn.
Vào dịp cuối năm mỗi gia đình đều dành thời gian để dọn dẹp và trang trí nhà cửa của mình. Với mong muốn một năm mới sung túc và tài lộc.