Thứ sáu, 03/04/2020

phụ huynh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về phụ huynh

Tin tức phụ huynh, Hình ảnh phụ huynh, Video phụ huynh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất phụ huynh

Hiện nay nhiều phụ huynh sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để mua hoa nhập khẩu độc, lạ được cắm cầu kỳ trong chiếc bình sang trọng nhân ngày 20/11.
Trước ồn ào sinh viên "dở khóc dở cười" về tin nhắn gửi bảng điểm học tập cho phụ huynh của Hutech, nhà trường chính thức lên tiếng
Phụ huynh tố trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) tại cơ sở Sala quận 2, TP.HCM cắt xén khẩu phần ăn của học sinh.
15 phụ huynh bị yêu cầu kỷ luật Đảng vì có con được nâng điểm thi THPT quốc gia 2018 đều là các đồng chí cán bộ, Đảng viên.
Cha mẹ luôn bảo vệ con cái tránh xa các nguy hiểm nhìn thấy được, nhưng đôi như những nơi được cho là an toàn cũng chứa đựng rủi ro tiềm ẩn.
Mua đồng phục từ nhà trường hay mua ở ngoài, về sửa lại theo kích thước của con là lựa chọn tốt cho các phụ huynh, cân nhắc khi đặt may.
Phụ huynh học sinh tại 58 trường học ở Thủ Dầu Một có thể chủ động thanh toán, nhận thông báo, theo dõi tình hình đóng học phí một cách đơn giản.
Kênh video cho trẻ em YouTube Kids vừa được YouTube chính thức tung ra thị trường Việt Nam, cho phép phụ huynh quản lý nội dung và thời lượng dùng của trẻ.
Cha mẹ của 12 cầu thủ đang bị mắc kẹt bên trong hang Tham Luang ở Chiang Rai nói rằng họ không đổ trách nhiệm cho vị huấn luyện viên.
Tới cơ quan công an trình diện, ông Phan Minh Thuận có động thái bồi thường cho cô giáo mầm non.
Sau khi bị khởi tố tội làm nhục người khác, nữ phụ huynh ở Nghệ An đã đến nhà công khai xin lỗi nữ sinh viên bị làm nhục.
Để làm rõ hành vi buộc cô giáo quỳ gối xin lỗi, Cơ quan Công an huyện Bến Lức (Long An) đã mời vợ chồng ông Võ Hoà Thuận lên làm việc
Ông Võ Hòa Thuận bị đề nghị cảnh cáo về Đảng vì có tác động lớn trong việc ép cô giáo tiểu học ở Long An quỳ xin lỗi.
Vụ việc cô giáo phải quỳ gối trước mặt phụ huynh mấy ngày qua đã trở thành chủ đề nóng khắp các mặt báo và các mạng xã hội.
Ông Võ Hoài Thuận phủ nhận việc ép cô giáo phải quỳ. Tuy nhiên, qua nhân chứng và cô giáo, sự thật không như những gì vị phụ huynh này nói