Thứ sáu, 03/04/2020

phụ huynh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về phụ huynh | Trang 2

Tin tức phụ huynh, Hình ảnh phụ huynh, Video phụ huynh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất phụ huynh

Liên quan đến vụ cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ gối xin lỗi, hiệu trưởng nhà trường nhận khuyết điểm và cô giáo được động viên tiếp tục đi dạy.
Ông Võ Hòa Thuận cho rằng không ép nữ giáo viên tiểu học ở Long An phải quỳ xin lỗi vì phạt con mình, mà do cô này tự làm.
Liên quan đến vụ giáo viên bị bắt quỳ gối xin lỗi phụ huynh, Chủ tịch huyện nói cô giáo quỳ gối trong phòng giáo viên chứ không phải trong lớp học.
Không đồng tình trước việc làm của ban đại diện cha mẹ học sinh lớp con mình đang học, một phụ huynh đã phản ứng bằng cách gửi đơn kiến nghị xóa bỏ ban này trong nhà trường.
Được nhà trường mời lên chứng kiến nhân viên bếp ăn phát hiện 153kg thịt heo do đơn vị cung cấp không đảm bảo, nhiều phụ huynh sợ hãi khi thấy có “ổ mủ” chảy ra từ miếng thịt...
Quát mắng, đòn roi khi trẻ ngang bướng, không nghe lời là cách dạy con của đa số phụ huynh. Vậy đây có phải là cách dạy để con khôn ngoan hơn?
Một số phụ huynh vì mâu thuẫn đã xông vào đánh nhau ngay trước trường học. Truyền thông Mỹ cho biết các mâu thuẫn bắt đầu từ mạng xã hội Twitter. Vài người trong số đó được cho...
Gần 1/3 số học sinh tại trường mầm non Hợp Lý, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc nghỉ học do bố mẹ các em phát hiện giáo viên lấy thịt bẩn nấu cho con mình ăn.
Vì con làm ướt quần phải đến đón sớm hơn dự kiến, người mẹ nổi trận lôi đình, quất roi vào người con.
Có người vì bênh con mà đánh nhau với phụ huynh khác, lại có người bênh con theo kiểu...đánh con để 'dằn mặt' đối phương. Nhưng cha mẹ bênh con như thế nào mới đúng?
Chỉ vì xích mích của con nhỏ, hai phụ huynh lao vào đánh nhau giữa sân trường trong sự chứng kiến bất bình của hàng trăm phụ huynh, học sinh.