Thứ bảy, 29/02/2020

quản lý – tin tức, hình ảnh nóng nhất về quản lý

Tin tức quản lý, Hình ảnh quản lý, Video quản lý mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất quản lý

Chương trình học toàn thời gian trong vòng 1,5 năm được chia làm 3 học kỳ tổng cộng có 40 tín chỉ, dự kiến mỗi năm sẽ tổ chức 2 khóa.
Nhiều ý kiến cho rằng, không nên thu 2% phí bảo trì chung cư khi bán nhà nhưng các Ban quản trị nêu ý kiến, không thu lấy tiền đâu sửa chửa.
Không chỉ tại Đông Nam Á mà trên toàn thế giới, hầu như không có quốc gia phát triển nào “bắt” xe công nghệ đeo mào như taxi.
Thị trường lao động Nhật Bản đang ngày càng thiếu hụt trầm trọng, vì thế động thái này là rất cần thiết để thu hút được nhân tài về tay mình.
Khách đặt xe Grab, Go-Viet... bằng điện thoại thông minh chứ không gọi trên đường nhưng Bộ Giao thông Vận tải vẫn bắt phải “gắn mào”. Đây là điều rất vô lý.
Trong năm 2019 sẽ tập trung kiểm tra việc quản lý sử dụng đất sắp xếp lại cơ sở nhà đất thuộc sở hữu nhà nước tại các tập đoàn lớn.
Yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư 30/2018/TT-BGDĐT ngày 24/12/2018.
Kênh video cho trẻ em YouTube Kids vừa được YouTube chính thức tung ra thị trường Việt Nam, cho phép phụ huynh quản lý nội dung và thời lượng dùng của trẻ.
Theo dự thảo Nghị định 86 sửa đổi đang trình Chính phủ, xe hợp đồng điện tử Grab sẽ gắn mào giống taxi truyền thống.
Bộ Công Thương cho biết hiện tại vẫn chưa có hình thức xử lý cụ thể đối với 2 lãnh đạo Cục Quản lý thị trường sau vụ Con Cưng.
TP.HCM có tổng cộng 44 ban quản lý dự án có nhiệm vụ quản lý đầu tư xây dựng, nên sẽ giảm 11 đầu mối, 245 người làm việc.
Lãnh đạo quận Ba Đình quyết định tạm đình chỉ Phó Ban quản lý chợ phụ trách bốc xếp và tạm dừng hoạt động của 2 đội bốc xếp từ hôm nay.
Sau gần 8 tháng thành lập, cuối cùng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã chính thức ra mắt chiều nay, 30/9.
Luis von Ahn, Giám đốc điều hành của Duolingo, có một chiến lược rất hiệu quả, nhưng cực kỳ đơn giản nhằm khuyến khích nhân viên kém hiệu quả hăng hái hơn.
Đó là điều Andy Josuweit học được khi thành lập Student Loan Hero, một trang tài chính cá nhân chuyên giúp mọi người quản lý khoản nợ sinh viên.