Thứ hai, 16/09/2019

quản trị – tin tức, hình ảnh nóng nhất về quản trị

Tin tức quản trị, Hình ảnh quản trị, Video quản trị mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất quản trị

Hãng sản xuất xe BMW cho biết Giám đốc sản xuất Oliver Zipse sẽ thay thế ông Harald Krueger giữ vị trí Giám đốc điều hành của tập đoàn từ ngày 16/8.
Nhiều doanh nghiệp lớn đang đối mặt với những bất ổn tiềm ấn trong nội bộ, khi lợi ích của các cổ đông không được hài hòa.
HoREA cho rằng, đề xuất sửa đổi Luật Nhà ở theo hướng bổ sung hai mô hình quản lý, vận hành nhà chung cư của Bộ Xây dựng là không cần thiết.
Bloomberg phân tích quy mô 100 tỷ USD của Quỹ tầm nhìn và mức phí quản lý 0,7-1,3% có thể giúp các nhà quản lý quỹ thu về 1 tỉ USD/năm.
CEO phải "mặt dày", và dù nắm quyền trong tay nhưng lại phải phục vụ nhiều sếp hơn là 2 trong số những câu chuyện mà CEO Richard McBee đúc rút được.
Các CEO vẫn chỉ có 24 giờ trong ngày để làm việc và nghỉ ngơi, nhưng làm thế nào họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi việc?
Rất lâu trước khi Jeff Bezos lên ngôi người giàu nhất thế giới, vị trí đó từng thuộc về tỷ phú John D. Rockefeller.
Luis von Ahn, Giám đốc điều hành của Duolingo, có một chiến lược rất hiệu quả, nhưng cực kỳ đơn giản nhằm khuyến khích nhân viên kém hiệu quả hăng hái hơn.
Các cơ quan quản lý Nhà nước cùng lúc thực hiện hai chức năng dễ gây xung đột lợi ích trong việc ban hành chính sách với kiểm tra giám sát.
Nhiều chuyên gia cho rằng, bên cạnh những thuận lợi, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đang đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại.
Tròn 5 năm kể từ khi đại án Bầu Kiên – biến cố lớn nhất với Ngân hàng Á Châu (ACB) xảy ra, và cũng phải mất 5 năm để chính ngân hàng này lấy lại 100.000 tỷ đồng tổng tài sản “đã...
Một trong các yếu tố chính góp phần cho sự thành công rực rỡ của Google đến từ những chiến lược quản lý nhân sự "không giống ai".
Trong chuỗi bài viết với chủ để "Thư gửi Mr. Manager", ông Lâm Bình Bảo, Tổng giám đốc công ty Prominent Dosiertechnik Việt Nam (ngành xử lý môi trường) đã có những bài viết về chiến...
Với 9 tháng làm việc quý giá cùng Zuckerberg, Noah Kagan - sáng lập AppSumo đã thu về nhiều bài học kinh doanh góp phần cho thành công của mình.
Trong thế giới hiện đại chúng ta đang sống, người tài và có kĩ năng cao hiện diện khắp mọi nơi. Việc thuê người từ những thành phố khác, hay thậm chí là từ các quốc gia khác, đang...