Thứ hai, 18/11/2019

quyền lực – tin tức, hình ảnh nóng nhất về quyền lực

Tin tức quyền lực, Hình ảnh quyền lực, Video quyền lực mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất quyền lực

Tổng thống Mỹ có những “siêu quyền” mà ngay cả Quốc hội và Tòa án Tối cao cũng không thể ngăn được.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta tôn vinh những thành tựu của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới.
Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Anh Theresa May vẫn bảo toàn vị trí dẫn đầu bảng bình chọn những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.
Công dân Nhật Bản và Singapore là những người có thể nhập cảnh nhiều nơi nhất trên thế giới mà không cần visa hoặc có thể làm visa tại điểm đến.
Putin, người đang tranh cử tổng thống lần thứ tư, cho biết ông không có kế hoạch thay đổi hiến pháp để xóa bỏ giới hạn nhiệm kỳ.
Theo Reuters, các lãnh đạo của đảng cầm quyền Zimbabwe ZANU-PF sẽ họp vào ngày 19/11 để bàn về việc phế truất Tổng thống Robert Mugabe.
Trong Bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 do tạp chí Forbes công bố, Ivanka Trump con gái lớn của Tổng thống Mỹ Donald Trump được xếp thứ 19 trong danh sách xếp hạng.
Bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất năm 2017 của Forbes vinh danh một thế hệ mới của các “nữ tướng” đang thay đổi thế giới.
Trong giới doanh nhân tại Việt Nam, bên cạnh những ông chủ quyền lực của các tập đoàn lớn, không thiếu bóng dáng những "nữ tướng" quyền lực nắm giữ doanh nghiệp đầu ngành trong...
Trong những shoot hình mới nhất, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh tự tin khoe sự biến hóa hoàn hảo với trang phục được nhà thiết kế Công Trí kì công thực hiện.