Thứ tư, 01/04/2020

rao vặt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về rao vặt

Tin tức rao vặt, Hình ảnh rao vặt, Video rao vặt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất rao vặt

Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức khám bệnh cho bà con nghèo tại 03 xã huyện Long Mỹ do Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình vận động tài trợ.
Hội Chữ thâp đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 200 giếng khoan nước cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.
Tại bản Rào Tre (Hà Tĩnh), Đồn Biên phòng Bản Giàng, Đồn Biên phòng Phú Gia tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” vào chiều ngày 21/8.
Tại lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 ở huyện Ia Grai, Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã thu được 311 đơn vị máu.
Sáng 22/3, lễ truy điệu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được tổ chức trọng thể theo nghi thức Quốc tang tại TP.HCM và Hà Nội.
Lãnh đạo Eurocham nói về cố thủ tướng Phan Văn Khải là người có công lớn thúc đẩy các chính sách mở cửa, thu hút các nhà đầu tư đến với VN.
Tối 19/3, dòng người đổ về trước cổng hội trường Thống Nhất để chờ đoàn xe chở linh cửu nguyên thủ tướng Phan Văn Khải về đây ngày một đông.
Vào lúc 8h sáng nay (20/3), lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bắt đầu tại TP.HCM và Hà Nội.
19h, linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được đưa từ quê nhà Củ Chi lên Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) để tổ chức tang lễ theo nghi thức Quốc tang.
Phục vụ tang lễ nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, từ 20-22/3, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo các phương tiện hạn chế lưu thông trên một số tuyến đường.
Linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được đưa từ tư giaTân Thông Hội (huyện Củ Chi) về Hội trường Thống Nhất (quận 1, TP.HCM) để người dân đến viếng.
"Khi anh Phan Văn Khải nhậm chức, mọi người đặt nghi vấn liệu tân Thủ tướng có tiếp nối được truyền thống, có hoàn thành trọng trách", ông Vũ Mão chia sẻ.
Dường như cũng đoán ra anh thợ hớt tóc đang hồi hộp, nguyên Thủ tướng dặn: “Con cứ hớt bình thường như cho mọi người xung quanh đây thôi”.
Nguyện vọng của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là được an táng ngay cạnh người vợ quá cố của mình tại nhà riêng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đi xa nhưng trong tâm khảm những người dân huyện Củ Chi mãi không thể quên hình ảnh, tấm lòng và trí tuệ của ông.