Thứ tư, 27/05/2020

robot – tin tức, hình ảnh nóng nhất về robot

Tin tức robot, Hình ảnh robot, Video robot mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất robot

Hiện nay trên thị trường robot lau nhà, hút bụi đang được tiêu thụ rất mạnh, đặc biệt là các bà nội trợ vừa tiện ích lại tiết kiệm được thời gian.
Robot phẫu thuật từ xa có thể giúp các địa phương có kỹ thuật lạc hậu được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại.
Nhu cầu đặt đồ ăn qua các ứng dụng ngày càng tăng, các công ty Nhật Bản và Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm robot giao đồ ăn trong nhà.
Maxlimer-neo tại bờ biển của Vương Quốc Anh là một trong những chiếc tàu quan trọng nhất thế giới tại thời điểm hiện tại.
Lý do cần phải đào tạo lại người lao động là vì tự động hóa và trí thông minh nhân tạo đang định hình lại cả thị trường lao động.
Theo một khảo sát của IBM, hơn 120 triệu công nhân trên toàn cầu sẽ mất việc vì tác động của trí tuệ nhân tạo lên công ăn việc làm.
Cơ bắp nhân tạo sử dụng sợi MIT có thể nâng cao khả năng phản ứng của robot, dựa trên nguyên lý hoạt động của cây dưa chuột.
Trung Quốc lần đầu đưa robot cảnh sát giao thông đi vào hoạt động.
Robot De-Palletizer của Toshiba với nhận dạng hình ảnh, không cần hướng dẫn trước là trợ thủ cho ngành công nghiệp hậu cần hiện đại.
NVIDIA đưa công nghệ tự lái vào giao thông hàng ngày, mở đường cho một tương lai giao thông sạch hơn và hiệu quả hơn.
Robot rửa bát được phát triển bởi startup Dishcraft với mục tiêu giải quyết vấn đề xử lí bát đĩa bẩn trong các quán cà phê và nhà hàng lớn.
Công ty Hyundai Mobis và công ty công nghệ thông tin của Nga Yandex vừa công bố mẫu robot taxi đầu tiên.
Aibo phát ra âm thanh giống như một con chó, chạy lăng xăng, chơi đồ chơi, nghe theo mệnh lệnh nhưng thỉnh thoảng không nghe lời...
Hội nghị thượng đỉnh G20 là dịp để nước chủ nhà Nhật Bản giới thiệu nhiều thành tựu, trong đó có lĩnh vực công nghệ cao.
Theo các nhà nghiên cứu công bố vào ngày 26/6, Robot có thể lấy đi hơn 20 triệu việc làm trong lĩnh vực chế tạo trên toàn cầu vào năm 2030.