Sắc vóc "chuẩn không cần chỉnh" của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019

Thứ tư, 07/08/2019 | 18:45 GMT+7

PHẠM HUY

Tung ra bộ ảnh bikini mới, Hoàng Thùy khiến người hâm mộ trầm trồ trước sắc vóc chuẩn từng centimet của mình.

Thời gian và địa điểm của đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019 đã được ấn định. Năm nay, Á hậu Hoàng Thùy sẽ là người được "chọn mặt gửi vàng" để mang sash Việt Nam đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Sắc vóc

Sau khi nhận được đề cử tham gia cuộc thi, Hoàng Thùy cùng ekip của mình đã chuẩn bị tích cực với mong muốn có thể đem về thành tích tốt nhất cho nước nhà.

Ngoài khả năng ngoại ngữ đã được trao dồi từ nhiều năm nay, kỷ năng catwalk và hình thể là những yếu tố mà Hoàng Thùy rất chú trọng và dnahf nhiều thời gian, công sức để luyện tập. 

Sắc vóc

Mới đây, để chứng tỏ được sức hút và kết quả của sự tập luyện chăm chỉ, Hoàng Thùy đã tung ra bộ ảnh bikini mới nhất đốt mắt người hâm mộ.

Người hâm mộ nhận thấy rằng, hình thể và vẻ đẹp của Hoàng Thùy đã ngày càng thăng hạng hơn trước. 

Sắc vóc

Hoàng Thùy tiết lộ bản thân rất khó tăng cân nên cô có một kế hoạch luyện tập khoa học để đảm bảo hình thể đầy đặn hơn, phù hợp với hình ảnh của một beauty queen, xinh đẹp và quyến rũ. 

Sắc vóc

Các ứng viên của đấu trường Miss Universe đã lộ diện, đều là những đối thủ nặng kí của Hoàng Thùy như: Venezuela, Philippines, Thái Lan, Brazil... 

Sắc vóc
Sắc vóc
Từ khóa: