Thứ ba, 10/12/2019

Sài Gòn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Sài Gòn

Tin tức Sài Gòn, Hình ảnh Sài Gòn, Video Sài Gòn mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Sài Gòn

Lửa khói bao trùm công trường thi công dự án Wink Sài Gon Center Hotel ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM gây náo loạn.
Khi Thương xá Tax bị đập phá vào 2016, người dân Sài Gòn đã vô cùng tiếc nuối song cũng hy vọng về hình dáng của một thương xá mới.
Cầu Nhị Thiên Đường gần 100 năm tuổi, từ khi xuất hiện đã trở thành nơi tụ tập của giới cá độ thời tiết Sài Gòn-Chợ Lớn nhưng đã bị tháo dỡ.
Mẫu xe Ferrari F8 Tributo vừa được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam trong lễ khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng của hãng xe này tại TP.HCM.
Dọc theo tuyến đường ray, nếp sống người dân hiện lên bình dị với hình ảnh trồng rau, nuôi gà... và đặc biệt có nhiều dãy hoa xinh xắn hai bên đường.
Lễ Halloween đang ngày càng phổ biến và được đón nhận nhiệt tình ở nước ta. Tại TP.HCM, bạn sẽ đi đâu?
Sở GTVT cho biết sẽ theo dõi diễn biến giao thông trong 10 ngày quanh khu vực này để đánh giá phương án tổ chức, không phù hợp sẽ điều chỉnh ngay.
Trên nhiều đoạn đường như Hoàng Hữu Nam (quận 9), Lê Đình Cẩn (quận Bình Tân), hay khu vực Bình Quới - Thanh Đa,... nước ngập sâu, nhiều xe chết máy.
Chợ Hồ Thị Kỷ được thành lập từ rất lâu và đã trở thành một miền ký ức của người dân vùng này, hoạt động suốt ngày đêm.
Nhiều người tham gia giao thông tại TP.HCM chiều 20/9 bất ngờ với thời tiết bỗng dưng mịt mờ, che khuất tầm nhìn.
Tôm hùm, tôm mũ ni, cua, hàu, vẹm xanh,…tất cả sẽ “góp mặt” trong đại tiệc seafood buffet chất lượng, ăn không giới hạn mà ai cũng muốn đến 1 lần.
Nhiều người đến tòa nhà Landmark 81 từ rất sớm để chọn vị trí đẹp nhất để xem bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh.
Xây dựng từ năm 1902, cầu đường sắt Bình Lợi được xem là nhân chứng lịch sử nhìn ngắm Sài Gòn suốt hơn 117 năm qua.
Chiều 22/8, một cơ sở massage ở Sài Gòn bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách.
Sáng nay (9/8), không khí Sài Gòn buổi sáng khá lạnh, cộng thêm mưa nhỏ, khiến nhiều người phải mặc kín và choàng thêm áo mưa khi ra đường vào sáng sớm.