Thứ hai, 16/09/2019

Sài Gòn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Sài Gòn

Tin tức Sài Gòn, Hình ảnh Sài Gòn, Video Sài Gòn mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Sài Gòn

Tôm hùm, tôm mũ ni, cua, hàu, vẹm xanh,…tất cả sẽ “góp mặt” trong đại tiệc seafood buffet chất lượng, ăn không giới hạn mà ai cũng muốn đến 1 lần.
Nhiều người đến tòa nhà Landmark 81 từ rất sớm để chọn vị trí đẹp nhất để xem bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh.
Xây dựng từ năm 1902, cầu đường sắt Bình Lợi được xem là nhân chứng lịch sử nhìn ngắm Sài Gòn suốt hơn 117 năm qua.
Chiều 22/8, một cơ sở massage ở Sài Gòn bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách.
Sáng nay (9/8), không khí Sài Gòn buổi sáng khá lạnh, cộng thêm mưa nhỏ, khiến nhiều người phải mặc kín và choàng thêm áo mưa khi ra đường vào sáng sớm.
Dự báo Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa, có nơi mưa rất to tập trung vào chiều và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét...
Quán đã đóng cửa sau 8 lần bị tạt sơn đỏ, mắm tôm. Theo người dân xung quanh, phở Hòa sẽ nhanh chóng kinh doanh trở lại sau khi sửa chữa.
Để có không gian sinh hoạt, "Thần đèn" Nguyễn Văn Cư kích nâng 3 khối công trình Nhà thờ nặng gần 6.000 tấn trên tổng diện tích hơn 4.000m2 tại Gò Vấp.
“Sài Gòn thương còn hổng hết” là tên của cuốn sách của Hoàng My vừa ra mắt độc giả với cái nhìn thật gần gũi về mảnh đất, con người Sài Gòn.
34 cổng đa làn không dừng có tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng sẽ thu phí ôtô đi vào trung tâm TP.HCM quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc ngày 19/6, Bắc bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.
Sài Gòn vừa lọt top 12 điểm đến đáng ghé thăm nhất năm 2019 theo đánh giá của trang Theculturetrip.
Những ngày qua, trào lưu "chơi" Emoji (một loại thú nhún có gắn lò xo) bất ngờ trở nên thịnh hành và len lỏi tại khắp các khu vực trên cả nước.
Công an quận 1 điều 1 xe cùng 6 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường.
Để đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông, UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ngành xác định hình thức đầu tư và thời gian thực hiện của từng dự án.