Thứ tư, 08/04/2020

sàm sỡ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sàm sỡ

Tin tức sàm sỡ, Hình ảnh sàm sỡ, Video sàm sỡ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sàm sỡ

Một công ty Nhật Bản đã ra mắt tem UV cầm tay cho phép các nạn nhân bị quấy rối “đánh dấu” bất kỳ ai có ý đồ tấn công họ.
Đại biểu QH Trần Thị Quốc Khánh sáng 22/5 đề nghị cần làm rõ trách nhiệm trong việc xử phạt người đàn ông có hành vi "cưỡng hôn" cô gái 200.000 đồng.
Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú.
Bộ GDĐT đã có công văn ngay trong ngày 10/4 đề nghị xác minh, báo cáo vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam tại Hà Nội.
Hội bảo vệ quyền trẻ em rất bức xúc trước vụ dâm ô bé gái trong thang máy và đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng khởi tố vụ án.
Mới đây ban quản lý chung cư Galaxy 9 đã có văn bản báo cáo về quá trình xử lý vụ việc, người vi phạm đã thừa nhận hành vi của mình.
Cựu phó Viện trưởng VKS thừa nhận có uống bia, sau đó đi vào thang máy và xảy ra hành vi đối với bé gái như trong đoạn clip trên mạng.
Viện KSND TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan để điều tra vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy.
Sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM gây bức xúc trong giới luật sư.
Dù gia đình bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn không yêu cầu khởi tố “yêu râu xanh” thì CQĐT vẫn được phép khởi tố.
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy vào tối 1/4 nguyên là cán bộ Viện KSND Đà Nẵng, nghỉ hưu cách đây vài tháng.
Công an TP HCM xác định đối tượng ôm hôn bé gái trong thang máy đã trốn về Đà Nẵng.
Công an đã có mặt tại chung cư Galaxy 9 để lấy lời khai những người liên quan và hình ảnh từ camera để điều tra, làm rõ vụ việc.
Nữ sinh viên 20 tuổi đã được cơ quan chức năng cho biết danh tính gã đàn ông đã có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn cô trong thang máy.
Khi chỉ còn 2 người trong thang máy, chị V. bị đối tượng nam sàm sỡ, ôm ghì, cưỡng ép hôn, may mắn cô gái đã thoát được ngay sau đó.