Thứ hai, 25/05/2020

Samsung Galaxy S10+ lần đầu xuất hiện 'bằng da bằng thịt' với viền màn hình gần như không tồn tại

Thứ năm, 06/12/2018 | 12:11 GMT+7

LÊ NAM KHÁNH

Samsung đạt được thiết kế này bằng cách bố trí camera trước theo một vị trí đặc biệt.

Mặc dù nhiều khả năng phải tới tháng 2 năm sau Samsung Galaxy S10+ mới chính thức ra mắt, những thông tin về chiếc smartphone đang xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây, hình ảnh được cho là miếng bảo vệ màn hình của Samsung Galaxy S10+ và mẫu dựng được cho là thể hiện chính xác thiết kế của thiết bị này đã tiếp tục rò rỉ.

Ảnh chụp được cho là miếng bảo vệ màn hình của S10+ rò rỉ.

Ảnh chụp được cho là miếng bảo vệ màn hình của S10+ rò rỉ.

Theo đó, Samsung Galaxy S10+ nhiều khả năng sẽ tiếp tục có màn hình cong tràn hai cạnh. Viền trên và viền dưới của chiếc điện thoại này được thiết kế theo lối tối giản và mỏng hơn đáng kể so với những gì đã xuất hiện trên Samsung Galaxy S9. Để làm được điều này, Samsung bố trí một “vùng cắt” ở góc trên bên phải màn hình để bố trí cụm camera trước kép. Với thiết kế này, người dùng sẽ có một thiết bị với màn hình lớn hơn trong một thân máy nhỏ hơn. Theo một số nguồn tin, Samsung Galaxy S10+ sẽ có màn hình kích thước 6,4 inch.

Samsung Galaxy S10+ lần đầu xuất hiện bằng da bằng thịt với viền màn hình gần như không tồn tại

Tại một số thị trường, Samsung Galaxy S10+ được kì vọng sẽ sử dụng chip Snapdragon 8150 cùng RAM 6 GB. Một điểm nhấn khác cũng không thể không nhắc đến trên chiếc điện thoại naỳ là khả năng được trang bị tới 3 camera ở mặt lưng. Nếu những tin đồn là xác thực, S10+ sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung nửa đầu năm 2019. Bên cạnh chiếc máy này, Samsung còn ra mắt thêm hai biến thể khác là Samsung Galaxy S10 và S10 Lite.

theo Saostar

Từ khóa: