Chủ nhật, 26/05/2019

Samsung – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Samsung

Tin tức Samsung, Hình ảnh Samsung, Video Samsung mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Samsung

Phiên bản Galaxy Fold ăn theo bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ do Caviar chế tác sử dụng thêm vàng, sợi carbon và da quý.
Những mẫu điện thoại giá 3 triệu đồng dưới đây được xem là tốt nhất hiện nay, đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí.
Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro được cho là hai chiếc smartphone flagship tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong năm nay, theo Phonearena.
Ngày 17/5, Samsung Electronics Co., hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc, cho biết, mẫu Galaxy S10 5G của hãng đã lên kệ ở Mỹ, sử dụng mạng di động của Verizon.
Trong 8 năm qua, Huawei và Samsung đã hơn 40 lần kiện nhau tại Trung Quốc và các nước khác.
Samsung vừa gửi email đến những ai đã đặt mua Galaxy Fold và cho biết hãng không thể cung cấp chính xác ngày giao máy và sẽ được hoàn tiền 100%.
Ở phân khúc tầm trung, Samsung vừa cho ra mắt Galaxy A50 Galaxy A30 và Galaxy M20. Ca ba đều có những ưu điểm riêng, vậy nên mua sản phẩm nào?
Điều đáng lo ngại nhất là một số chiếc Galaxy Fold gửi cho giới chuyên gia trải nghiệm đã hỏng màn hình chỉ ít ngày sau khi bắt đầu sử dụng.
Sau khi đăng bái viết về "mổ bụng" Galaxy Fold, iFixit đã buộc phải gỡ bài viết trên vì áp lực từ Samsung.
Top 10 điện thoại được người dùng tìm kiếm nhiều nhất tuần qua, chủ yếu đến từ hãng Xiaomi, Huawei, Samsung.
Bên trong Galaxy Fold có gì? Đây chính là câu hỏi mà mọi người muốn biết sau những trục trặc phát sinh liên quan tới màn hình gập của mẫu máy này.
Samsung vừa xác nhận Galaxy Fold sẽ không ra mắt tại Mỹ vào ngày 26/4 như dự kiến trước đó.
Galaxy Fold đang là một trong những smartphone đắt nhất hiện nay trên thế giới, tuy nhiên một số vấn đề cần phải vượt qua về mặt kỹ thuật.
Sau sự cố về màn hình trên mẫu Galaxy Fold, mới đây Samsung đã chính thức lên tiếng về trình trạng này.
Một sỗ mẫu điện thoại được Samsung gửi đến CNBC để đánh giá trải nhiệm, tuy nhiên sau hai ngày sử dụng, màn hình chiếc Galaxy Fold hoàn toàn bị "đơ".