Thứ tư, 20/11/2019

sân bay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sân bay | Trang 8

Tin tức sân bay, Hình ảnh sân bay, Video sân bay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sân bay

Với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thành dự án thành phần để triển khai Dự án Cảng hàng không...
Tháng 8/2015, sân golf Tân Sơn Nhất được đưa vào hoạt dộng cùng với trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace, nhà hàng Him Lam chuẩn 5 sao.
Một chủ đầu tư trước đây cho rằng làm sân golf là cách để lấy tiền của người giàu dễ nhất. Tuy nhiên với việc bùng phát như hiện nay thì sân golf đang lấy đi nhiều thứ.
IPP không phải là nhà đầu tư duy nhất quan tâm đầu tư vào 2 công trình cảng hàng không.
Vietnam Airlines vừa tung MV Bay lên Việt Nam nhái theo “Bống Bống Bang Bang". Đây là MV do chính nhân viên của hãng thực hiện.
Lực lượng phòng vệ Biển Nhật Bản sở hữu 4 tàu sân bay trực thăng, 26 tàu khu trục, 10 tàu hộ tống, 19 tàu ngầm và nhiều tàu khác với sức mạnh tác chiến hàng đầu thế giới.
Cục Hàng không Việt Nam vừa xác nhận, tối 8/3, website của sân bay Tân Sơn Nhất đã bị tin tặc tấn công.
Với tên gọi "hãng hàng không giá rẻ", đặc thù của phân khúc giá rẻ buộc các doanh nghiệp này phải kiểm soát thật tốt các loại chi phí.
Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) vẫn quyết tâm đeo đuổi đề xuất tăng giá dịch vụ hàng không đã trình lên Bộ GTVT từ giữa năm 2016. Nếu được thông qua, giá vé máy bay chắc chắn sẽ...
Toàn bộ hành khách phải quay trở lại phòng chờ vì tổ bay phát hiện có một gói thuốc lá vô chủ để trên máy bay.
Sau khi tiếp nhận 21 ha đất từ Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải sẽ xây thêm đường lăn, sân đỗ tàu bay để giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất.
Chiều 25/1, ngày cuối cùng làm việc của năm Bính Thân, nhiều người dân vội vã rời công sở để ra sân bay, bến xe sớm được trở về quê đoàn tụ với gia đình chuẩn bị đón năm mới.
Trong khi tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) hành khách đến chờ từ 3h sáng để không bị trễ chuyến, thì cho đến 8h30' tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vẫn chỉ có lác đác hành khách đi và đến.
Người dân tràn cả ra bãi đậu xe tại sân bay. Các bến xe đông nghịt người. Ga Sài Gòn tăng cường hỗ trợ nhiều hành khách trễ tàu. Tăng cường lực lượng an ninh tại sân bay…
Ông Trịnh Đình Dũng chọn phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất trên quỹ đất sẵn có của quân đội với vốn đầu tư gần 20.000 tỷ đồng, xây dựng trong 3 năm.