Thứ bảy, 11/04/2020

sản xuất – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sản xuất

Tin tức sản xuất, Hình ảnh sản xuất, Video sản xuất mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sản xuất

Các công ty của Mỹ khó có thể di chuyển hoạt động sản xuất ở Trung Quốc và đưa về Mỹ trong bối cảnh cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang.
Thị trường ô tô cạnh tranh khốc liệt, giá giảm đối với tất cả các phân khúc do nguồn cung từ nhập khẩu, cũng như sản xuất trong nước đang dồi dào.
Nền kinh tế Hàn Quốc tăng trưởng thấp hơn dự báo trong quý 3, triển vọng kinh tế nước này tiếp tục yếu do rủi ro từ xung đột thương mại.
Nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm nhựa của Nhật Bản hàng năm khoảng trên 10 tỷ USD, đây là thị trường xuất khẩu tiềm năng nhất của Việt Nam.
Việt Nam có khoảng 97% doanh nghiệp vừa và nhỏ và hầu như không có sự thay đổi tích cực nào, doanh nghiệp nhỏ mãi vẫn nhỏ...
8 tháng đầu năm 2019 nhập khẩu giấy giảm 2,9% về lượng và 5,0% trị giá.
Xe đạp Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan và Việt Nam tiếp tục chịu thuế 10%. Xe đạp Indonesia chịu thuế 10,5%.
Trong 7 tháng đầu năm 2019, mặt hàng chè xuất khẩu sang Ấn Độ tăng mạnh.
Giá tôm Việt Nam vẫn cao trên thị trường Nhật Bản, và Nhật Bản vẫn duy trì là thị trường nhập khẩu tôm lớn thứ 2 của Việt Nam.
Trong 7 tháng đầu năm 2019, xuất khẩu nguyên liệu dẻo sang thị trường Italia tăng trưởng đột biến cả về lượng và trị giá so với cùng kỳ năm 2018.
Một nghiệp Malaysia đang tìm kiếm nhà nhà cung cấp cấp khăn choàng cho dự án mở rông thị trường của họ.
Tháng 7 nhập khẩu xăng dầu tăng 98,9% về lượng, 107,2% về kim ngạch so với tháng trước đó, đạt 1,05 triệu tấn (tương đương 633,21 triệu USD).
Doanh nghiệp nước cộng hòa Litva cần hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất sợi gai tại Việt Nam hoặc kinh doanh các sản phẩm từ sợi gai.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa phát triển kiến trúc chip lai (hybrid) mới, có thể tạo những cỗ máy biết suy nghĩ như con người.
Chiều 19/7, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) cho biết EVN HCMC đã mua hơn 3 tỉ đồng tiền điện mặt trời từ các hộ dân.