Thứ ba, 10/12/2019

siêu xe – tin tức, hình ảnh nóng nhất về siêu xe

Tin tức siêu xe, Hình ảnh siêu xe, Video siêu xe mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất siêu xe

Trong danh sách Top 5 siêu xe được đấu giá đắt nhất lịch sử tính tới 2019, hãng “ngựa chiến” Ferrari vẫn đang thống trị bởi những chiếc xe đua huyền thoại.
Với màu sơn xanh dương Titanic Blue phối với xám nòng súng Gunpowder Grey, Bugatti Chiron Zebra 1 of 1 đã có bộ cánh ngoại thất nổi bật giữa đám đông.
Siêu xe 6 bánh đầu tiên trên thế giới mang tên Convini 6SW chính thức lăn bánh hợp pháp trên đường phố. Chiếc xe có giá đắt đỏ 640.000 USD.
Chiếc Bugatti Chiron của triệu phú Manny Khoshbin là độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập siêu xe của ông khi được chính hãng thời trang Hermes góp thiết kế.
Nissan vừa trình làng mẫu xe thể thao nổi với diện mạo mới, động cơ 3,8 lít V6 tăng áp kép cho công suất 710 mã lực, giá hơn 1 triệu USD.
Trong phiên đấu giá đặc biệt được tổ chức ở Trung Đông, chiếc xe đầu kéo Thor24 đã được một người mua giấu tên trả giá tới 12 triệu USD
Đây là mẫu siêu xe 100% chạy điện đến từ Nhật Bản với tên gọi Aspark Owl vừa được trình làng tại buổi triển lãm ô tô Dubai năm nay.
Aspark sẽ bắt đầu sản xuất Owl vào giữa năm 2020, số lượng cho biết sẽ chỉ khoảng 50 chiếc, mỗi chiếc giá hơn 3.2 triệu USD.
Gia tộc Ambani ngoài khối bất động sản hàng tỷ USD, họ còn sở hữu những chiếc xe hiếm nhất thế giới với giá trị lên đến vài triệu USD.
Tại triển lãm Ô tô Tokyo 2019, Bộ Môi trường Nhật Bản đã công bố mẫu siêu mới độc nhất vô nhị được làm từ cellulose và chất thải nông nghiệp.
Hai hãng xe Peugeot và Fiat Chrysler ngày 31/10 công bố kế hoạch sáp nhập vào nhau, theo kế hoạch mỗi bên sẽ nắm giữ 50% cổ phần.
Mẫu xe Ferrari F8 Tributo vừa được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam trong lễ khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng của hãng xe này tại TP.HCM.
Mẫu xe Ferrari F8 Tributo vừa được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam trong lễ khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng của hãng xe này tại TP.HCM.
Mới đây, Porsche đã tung ra một video thô về quá trình sản xuất những chiếc siêu xe này tại nhà máy của họ tại Zuffenhausen, Đức.
Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc De Tomaso Pantera 1971 này chẳng khác nào "đống sắt vụn" có giá rao bán khoảng 45 triệu đồng.