Thứ tư, 11/12/2019

Smartphone màn hình gập đầu tiên của LG tiếp tục xuất hiện

Thứ ba, 12/11/2019 | 06:27 GMT+7

LAN ANH

Bên cạnh Samsung và Huawei, LG là nhà sản xuất tiếp theo đang phát triển smartphone màn hình gập và có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Cụ thể, theo 91mobiles mới đây bằng sáng chế smartphone màn hình gập  của LG gần đây liên tiếp xuất hiện trên trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), nó đã tiết lộ thiết kế bên ngoài của máy.

Smartphone màn hình gập lại của LG có một màn hình lớn, khi mở ra, nó có thể trở thành 1 máy tính bảng, và khi gập lại, nó trở thành 1 smartphone gọn gàng. Tuy nhiên màn hình có các viền cạnh khá dày khi gập lại, chiều rộng của nó có vẻ bất thường, không giống như những smartphone hiện tại.

Smartphone màn hình gập đầu tiên của LG tiếp tục xuất hiện

Mẫu điện thoại màn hình gập của LG dường như cũng có cơ chế gấp tương tự như Galaxy Fold từ Samsung, đó là có bản lề ở chính giữa.

Trong khi mặt sau của smartphone này là bộ camera kép xếp theo chiều dọc, đèn flash LED nằm ở bên dưới. Khi gập lại, dường như sản phẩm này có phần rộng hơn so với những smartphone hiện nay.

Smartphone màn hình gập đầu tiên của LG tiếp tục xuất hiện

Ngoài ra, smartphone đến từ LG có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải của máy, camera selfe cùng các cảm biến khác nằm ở viền cạnh trên màn hình. Tuy nhiên, chưa rõ cảm biến vân tay, cổng âm thanh 3.5 mm có được tích hợp hay không.

Hiện thông tin về cấu hình của smartphone này vẫn là điều bí ẩn, hy vọng nhiều báo cáo hơn sẽ rò rỉ trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trước Đại hội di động thế giới MWC 2020 diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau.

Từ khóa: