Thứ bảy, 19/10/2019

smartphone – tin tức, hình ảnh nóng nhất về smartphone | Trang 21

Tin tức smartphone, Hình ảnh smartphone, Video smartphone mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất smartphone

Mới đây, Techconfiguration cho ra mắt concept Galaxy X, chiếc smartphone có thể gập của Samsung được đồn đoán từ MWC 2017, để người dùng hình dung về một thiết bị đầu bảng sắp tới...
LG TwinWash được trang bị công nghệ Smart ThinQ cho phép người dùng kiểm tra tình trạng máy, ra lệnh giặt/ngừng từ ứng dụng cài đặt trên smartphone.
Sau nhiều năm bị chững lại, thị trường smartphone đang có dấu hiệu phục hồi trở lại trong năm nay và tiếp tục đà tăng trưởng đến năm 2021, theo Neowin.
Google Maps vừa hỗ trợ tính năng mới giúp người dùng lưu lại các địa điểm quan trọng, để có thể xem lại khi cần hoặc chia sẻ với bạn bè của mình.
Huawei đã tăng gấp đôi thị phần tính theo khu vực trong 9 tháng đầu năm 2016, đạt 12% với lượng hàng bán ra cao gấp 10 lần Apple ở Phần Lan.
Vừa qua, một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Berkeley và Georgetown đã tạo ra một đoạn âm thanh có thể hack smartphone dễ dàng.
Phân khúc dưới 4 triệu đồng sôi động nhờ sự xuất hiện của những model RAM lên tới 3GB/4GB hay pin khủng, cảm biến vân tay một chạm.