Thứ sáu, 03/04/2020

sông hương – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sông hương

Tin tức sông hương, Hình ảnh sông hương, Video sông hương mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sông hương

Ông Trương Công Thắng, Chủ tịch Masan Consumer trở thành người đại diện pháp luật công ty vận hành chuỗi Vinmart, Vinmart+, thay thế cho Chủ tịch HĐQT Mai Hương Nội.
Phiên giao dịch ngày 4/12, nhà đầu tư bán 4 triệu cổ phiếu MSN. Ở phiên trước đó, các nhà đầu tư cũng bán 1,2 triệu cổ phiếu MSN.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, từ 19/10 - 25/10/2019, đồng loạt 10 siêu thị VinMart lớn tại Hà Nội và TP.HCM sẽ tổ chức chương trình...
Ngoài việc đầu tư vào VinMart và VinMart+, GIC đã chi 1,3 tỷ USD để sở hữu cổ phần và cho vay tại Vinhomes, một công con khác của Vingroup.
Khách hàng mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại “VinMart 4.0” và thanh toán bằng ứng dụng VinID.
Thương vụ hi hữu chưa từng có trong lịch sử ngành bán lẻ Việt Nam được xuất phát từ chính đề nghị của đơn vị chủ sở hữu chuỗi Shop&Go.
Hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM đang hào hứng với trải nghiệm mua sắm bằng VinMart Scan & Go, vì sao thế?
Từ nay đến hết ngày 2/2, các trung tâm thương mại Vincom đồng loạt tổ chức lễ hội lớn nhất trong năm “Đón Xuân Gắn Kết – Vui Tết Tài Lộc”.
Thực phẩm tươi sống được ưu tiên số một, tiếp đến là các loại giỏ quà tặng độc đáo dịp Tết, bánh mứt kẹo, các loại đặc sản Tết theo vùng miền…
Trong tháng 12/2018, số điểm bán mở mới là 238 cửa hàng VinMart+ và 5 đại siêu thị VinMart, nâng tổng diện tích kinh doanh toàn hệ thống lên hơn 400.000m2.
Điểm nhấn là hội thảo “Ăn sạch sống xanh” và hội thi “Sạch tươi ngon, cùng con khôn lớn” kèm nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn khác.
VinCommerce, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup công bố hoàn tất thương vụ mua toàn bộ chuỗi siêu thị Fivimart.
Một người đàn ông ôm con gái 2 tuổi gieo mình xuống sông Hương (Huế). Phát hiện sự việc du khách nước ngoài đã lao xuống sông cứu người nhưng không kịp.
Việc tách Vinpro ra khỏi VinMart nằm trong tham vọng đẩy mạnh mảng điện máy của Tập đoàn Vingroup.
Nhằm hỗ trợ người trồng hoa - cây cảnh Tết có địa điểm bán hàng ổn định, VinMart tổ chức điểm bán tại các siêu thị khu vực Hà Nội và TPHCM