Thứ ba, 21/01/2020

sốt đất – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sốt đất | Trang 2

Tin tức sốt đất, Hình ảnh sốt đất, Video sốt đất mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sốt đất

Ông Minh góp vốn 2 tỷ đồng mua đất phân lô tại quận 9, TP HCM song tách thửa chẳng thành, mãi chưa rút tiền về được.
Quy hoạch 21.000 hecta vùng phụ cận sân bay Long Thành chưa được phê duyệt, song việc mua bán đất đã sớm trở nên bát nháo.
Bình Dương từng là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư nhưng hiện tại, bất động sản ở tỉnh này đang lâm vào cảnh chợ chiều.
Chi phí đất chiếm 30-35% tổng đầu tư dự án nên các chuyên gia lo ngại cơn sốt đất thời gian qua sẽ đẩy giá chung cư đi lên.
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng liên tục yêu cầu tuyệt đối không được chủ quan với thị trường bất động sản trong bối cảnh sốt đất vừa diễn ra tại TP.HCM.
Đó là lời khuyên của các chuyên gia bất động sản tại buổi tọa đàm trực tuyến "Có nên xuống tiền trong cơn say đất nền", do kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF tổ chức ngày 1/6 ở...
Một số chuyên gia, doanh nghiệp cho rằng khi thông tin về quy định siết phân lô rõ ràng hơn, giá đất nền rất có thể tăng trở lại.
Sau khi các thông tin về hạ tầng, về địa giới hành chính được chính quyền TP.HCM công bố công khai, cộng với sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng dẹp loạn 'cò' đất 'thổi' giá,...
Phân khúc đất nền tại nhiều tỉnh đang sốt trong thời gian gần đây. Nắm bắt cơ hội, không ít đại gia vác tiền về quê gom đất, chờ thời lướt sóng.
Thị trường địa ốc TP.HCM đang rộ lên với những thông tin "sốt" đất ở nhiều quận, huyện vùng ven khiến giới nhà đất xôn xao trong những tháng gần đây.
8h sáng, chúng tôi trong đoàn 6 xe hùng hậu 45 chỗ cùng hơn 10 taxi hướng về quận 9. Đi mua đất mà như chơi gameshow khi trên xe, cò đất tổ chức đố vui có thưởng với những câu đố ai cũng...
Lãnh đạo quận 9 xác nhận có tình trạng sốt đất ở nhiều khu vực trên bàn, người mua nên đến quận, phường tìm hiểu hiện trạng đất cũng như thông tin liên quan đến quy hoạch.
Lãnh đạo quận 9 xác nhận có tình trạng sốt đất ở nhiều khu vực trên bàn, người mua nhà đất nên đến quận, phường tìm hiểu hiện trạng đất cũng như thông tin liên quan đến quy...
Lô đất tại Bình Chánh (TP.HCM) của ông Nguyễn Hoàng (một nhà đầu tư Hà Nội) đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm nay. Đại gia này đã đút túi hàng tỷ đồng chỉ trong một thời gian ngắn.
Cách của dân đầu cơ là mua vườn diện tích lớn sau đó tìm cách chuyển đổi mục đích sử dụng đất rồi phân lô bán nền với giá cao gấp 4-5 lần.