Thứ sáu, 24/05/2019

sức khoẻ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sức khoẻ

Tin tức sức khoẻ, Hình ảnh sức khoẻ, Video sức khoẻ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sức khoẻ

Dứa được xem là một trong loại trái cây giàu chất dinh dưỡng nhất, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vinamin C tốt cho cơ thể.
Thận giúp kiểm soát huyết áp vì nó đòi hỏi một mức huyết áp tối ưu để thực làm việc của mình và ăn thực phẩm lành mạnh là quan trọng nhất.
Một chuyến đi biển vào mùa hè không những giúp bạn quên hết cái nóng và xua tan căng thẳng mà còn cải thiện sức khỏe.
Bệnh viên khớp là rối loạn đặc trưng bởi đau và viêm sưng, không thể ăn kiêng để chữa viêm khớp, tuy nhiên bạn có thể phòng tránh bệnh này.
Vào thứ Bảy và Chủ Nhật, nhiệt độ cao nhất có thể lên 36-39 độ C, thậm chí có nơi trên 40 độ C.
Nam giới trên 50 tuổi và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi thay đổi chế độ ăn từ thịt đỏ sang cá.
Xoài là một loại trái cây phổ biến, tuy nhiên liệu thói quen ăn xoài của chúng ta hiện này đã thực sự tốt cho sức khoẻ hay chưa?.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các tỉnh miền Bắc bắt đầu tăng nhiệt, Nam bộ và Tây Nguyên có mưa rào và giông vài nơi.
Bơ loại trái cây tốt cho sức khoẻ, ngoài việc dùng nó như trái cây thông thường, bơ còn được dùng trong nhiều việc khác.
Trước khi cất thịt vào ngăn mát hay ngăn đông tủ lạnh, bạn nên chú ý bọc thịt thật kỹ bằng túi nylon hoặc màng bọc thực phẩm.
Uống 1 ly nước chanh mỗi ngày, bạn sẽ thấy cơ thể có nhiều chuyển biến tích cực hơn nhiều đấy.
Ngày 14/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, ngày 15/5, thời tiết khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, ngày trời nắng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 9/5, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa rào và dông.
Có rất nhiều chế độ giảm cân trên thế giới, nhưng không chế độ ăn kiêng nào “khắc nghiệt” như của các idol Hàn Quốc.