Thứ ba, 31/03/2020

sức khoẻ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sức khoẻ | Trang 6

Tin tức sức khoẻ, Hình ảnh sức khoẻ, Video sức khoẻ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất sức khoẻ

Chế độ ăn Keto (hay Ketogenic diet) đã được phát triển từ những năm 1920, nhưng chỉ tới một vài năm trở lại đây...
Julia Hawkins, 103 tuổi, là vận động viên lập kỷ lục tại Đại hội thể thao cấp cao quốc gia. Thời gian tốt nhất của bà là 100 mét với 39,62 giây.
Đi xe đạp không chỉ là niềm vui mà còn là một trong những hoạt động tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.
Có rất nhiều các thực phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng tạp hoá, trong đó có rất nhiều thực phẩm có hại cho sức khoẻ.
Nắng nóng ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ có khả năng kéo dài 3 - 4 ngày tới.
Tuổi già là điều không ai trong chúng ta có thể thay đổi, nhưng với các thực phẩm hàng ngày bạn có thể làm chậm quá trình đó.
Cá giàu protein, có thể thay thế các loại thịt đỏ. Không những thế, cá chứa nhiều acid béo omega-3 - là dưỡng chất cần thiết với sức khỏe.
Ăn mỗi quả trứng mỗi ngày sẽ giúp bạn có vô số lợi ích về sức khoẻ, nó giúp chống lại nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc rụng tóc.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 18/6, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Cuộc sống hiện đại bộn bề khiến cho con người chúng ta ít vận động hơn, ngủ ít đi, đó đều là những thói quen gây hại cho sức khoẻ của bạn.
Thời tiết khu vực Trung bộ ngày 17/6 nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.
Sáng 14/6, với đa số ý kiến tán thành, Quốc hội chính thức thông qua quy định “đã uống rượu, bia thì không được điều khiển phương tiện giao thông”.
Hằng ngày chúng ta thường cảm nhận nhiều dấu hiệu trong cơ thể, có những triệu chứng tưởng chừng không có gì đặc biệt lại gây ra những căn bệnh khủng khiếp.
Dưới đây là 5 loại thực phẩm mà bạn nên ăn thường xuyên giúp cải thiện da khô sạm nhanh chóng nhất.
Khoai tây là một loại thực phẩm phổ biến trong cuộc sống, tuy nhiên nếu bạn ăn không đúng cách, có thể mang lại rất nhiều điều có hại cho sức khoẻ.