Thứ năm, 23/05/2019

Sungroup – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Sungroup

Tin tức Sungroup, Hình ảnh Sungroup, Video Sungroup mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Sungroup

Chương trình quản lý chất lượng sân bay (APMP) ghi nhận Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là 1 trong 5 sân bay được “chấm điểm” dịch vụ cao nhất.
Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng ở Bãi Cháy, Hạ Long đã được hoàn thiện...
Tiếp nối dư âm của một mùa lễ hội Carnaval sôi động, du lịch Hạ Long sẽ tiếp tục “quyến rũ” khách thập phương.
Ngoài chuỗi dự án đẳng cấp đã hoàn thành, những dự án đang cấp tập triển khai ở Nam Phú Quốc đem đến kỳ vọng về một “thủ phủ” du lịch mới.
Các Tập đoàn khi làm sân bay không phải để kiếm tiền mà chỉ là thúc đẩy hạ tầng và phục vụ cho các dự án khác của mình.
14 sân bay do Nhà nước đầu tư đang khai thác dưới công suất thì hàng loạt Tập đoàn kinh tế lại bỏ ngàn tỷ đồng xây sân bay mới. Vì sao?
Du lịch miền Trung-Tây Nguyên phát triển chưa xứng tiềm năng bởi những hạn chế về hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông.
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn còn mang tới trải nghiệm khác biệt với một hệ sinh thái trong lành lần đầu có trong một sân bay tại Việt Nam.
Các chủ đầu tư đang đổ tiền vào bất động sản Hải Phòng gồm Vingoup, Hoàng Huy, Him Lam, Agape Việt Nam, Công ty Đầu tư và Phát triển Việt Anh...
Bãi Kem vừa vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới 2018. Đây là lần đầu tiên và cũng là bãi biển duy nhất của Việt Nam vào danh sách này.
Thanh Hóa nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc tạm dừng cấp phép quy hoạch, cấp giấy phép xây dựng.
Tầm nhìn với penthouse duplex là một thứ tài sản vô giá, thậm chí lên tới cả triệu đô…
Ngày 5/3, Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu hai phân khu nhà phố thương mại - shophouse với tên gọi Morocco & Australia, thuộc dự án Sun Plaza Grand World.
Dù số căn chào bán trong năm 2017 giảm nhưng cơ cấu sản phẩm lại phù hợp, giúp cho khả năng hấp thụ của thị trường vẫn rất tốt.