Chủ nhật, 20/10/2019

tài chính – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tài chính

Tin tức tài chính, Hình ảnh tài chính, Video tài chính mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tài chính

Giới chuyên gia cho rằng, chứng khoán tuần tới (từ 21 – 25/10), chưa có nhiều dấu hiệu lạc quan để thị trường chứng khoán sẽ bứt phá mạnh.
WeWork nói đang cân nhắc gói cứu trợ, chuyển quyền kiểm soát cho SoftBank
Kể ngày 10/10/2019 là thời điểm chính thức có hiệu lực của nhiều chính sách mới thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống như: Tài chính ngân hàng, kinh doanh doanh nghiệp...
Chứng khoán Mỹ hôm nay ghi nhận phiên tăng đầu tiên trong 3 phiên liên tiếp, trong khi đó nhà đầu tư đang chờ diễn biến thương mại.
Chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào ngày 9/10, khi sự lạc quan của nhà đầu tư đang giảm dần xung quanh cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung sắp tới.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/10 chứng kiến đồng USD đi ngang khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung vào cuối tuần.
Giá Bitcoin hôm nay 9/10 chứng kiến mức tăng nhẹ, tuy nhiên đây là tín hiệu tốt sau chuỗi ngày lao dốc thời gian vừa qua.
Giá vàng hôm nay 9/10 giảm nhẹ ở thị trường châu Á trong bối cảnh thị trường giảm kỳ vọng về việc FED giảm lãi suất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/10 chứng kiến đồng USD giảm sau khi các báo cáo cho thấy ít cơ hội đột phá lớn trong cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Giá Bitcoin hôm nay 8/10 chứng kiến đồng tiền ảo này có mức hồi phục mạnh vượt 8.000 USD, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng ngập trong sắc xanh.
Dự báo giá vàng hôm nay 8/10 giảm nhẹ bất chấp những dự đoán lạc quan của giới chuyên gia cho rằng vàng sẽ hồi phục trong tuần này.
Giá Bitcoin hôm nay 1/10 có mức tăng tương đối mạnh, điều này đã góp phần làm cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc xanh.
Buổi lễ là cơ hội để các bạn tân sinh viên trang bị hành trang cho chặng đường học tập phía trước cùng thầy cô và anh chị sinh viên các khóa.
Tuần tới, VN-Index có thể chạm mốc tâm lý 1.000 điểm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, có thể thị trường sẽ có những rung lắc và giằng co mạnh.
Tử vi tài chính cung hoàng đạo 30/9/2019: Bạch Dương và Song Tử đừng nên vội vàng mà hãy kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa.